SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[06.08.10] Lee Joon tiết lộ "Có vẻ Jonghyun là người dư dả thời gian nhất trong SHINee" Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
Koin
Hiện:
Heo quý tộc
Heo quý tộc
Sagittarius
Tổng số bài gửi : 681
Chỉ số thành sao : 96
Join date : 04/07/2010
Age : 28
Đến từ : the hell
Bài gửiTiêu đề: [06.08.10] Lee Joon tiết lộ "Có vẻ Jonghyun là người dư dả thời gian nhất trong SHINee" 6/8/2010, 10:17 am
SHINee Key cùng Jonghyun vừa comeback với album thứ hai LUCIFER, đã xuất hiện trên “Star Golden Bell First Grade Room 1” và cho thấy cách trò chuyện thông minh của mình.

Trong lúc quay, MC Ji Sukjin gợi rằng “Hãy nói về mặt phiến diện của các cậu đi nào!”. Jonghyun trả lời “Key là người kĩ tính, nhưng em ấy luôn than phiền rất nhiều!” và Key “Jonghyun thật sự là một người bạn tốt. Em có thể gặp anh ấy bất cứ lúc nào mình muốn và chỉ cần gọi cho anh ấy thôi. Tuy nhiên vì lúc nào cũng ở cạnh nhau nên có lúc em cũng thấy chán chán anh ấy!”

Sau đó Jonghyun nói “Khi mọi người đang trong quá trình thực hiện album mới, ai cũng bận rộn với lịch làm việc riêng nhưng em là người duy nhất không có hoạt động cá nhân nào cả.”

Sau khi nghe Jonghyun bày tỏ thế, Lee Joon nói “Nếu bạn gọi cho Jonghyun, cậu ấy sẽ trả lời điện thoại ngay hai giây sau đó” và Jonghyun “phản pháo” lại rằng “Không phải là em không bận nhưng Lee Joon luôn gọi cho em lúc em không có gì để làm cả.”

Thấy thế, Ji Sunjin bảo “Với album mới này, Jonghyun sẽ bận bịu trở lại thôi!”. Jonghyun tiếp tục “cãi” rằng đó chỉ là hiểu lầm nho nhỏ nhưng Ji Sukjin kịp thêm vào “Hãy cho Jonghyun một tràng pháo tay để cổ vũ cho sự bận rộn sắp tới của cậu ấy nhé!”

Chương trình sẽ lên sóng ngày 7/8.


Chữ ký của Koin

Làm quen với Koin

[06.08.10] Lee Joon tiết lộ "Có vẻ Jonghyun là người dư dả thời gian nhất trong SHINee" Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt