SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINeeXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
moc_kuto
Hiện:

Aries
Tổng số bài gửi : 208
Chỉ số thành sao : 9
Join date : 15/07/2010
Age : 23
Đến từ : Hàng Bánh gai :))
Bài gửiTiêu đề: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 17/8/2010, 12:12 am
Sống ở Hàn Quốc không có nghĩa là thế giới của bạn chỉ xoay quanh KPOP. Tôi là người Hàn Quốc, nhưng ít người biết rằng một số hành vi Kpop là giả mạo. Thật là buồn, nhưng đó lại là sự thật. Tôi thậm chí đã tránh xa Kpop và chọn chỉ lắng nghe và làm những hành động ngầm ẩn đằng sau thôi.

Nhưng làm việc trong ngành xuất bản, trực tiếp liên quan đến Kpop .. Tôi phải có thái độ trung lập. Tôi phải nhắc nhở bản thân mình không quá hoài nghi nhưng nó thật ự khó khi điều bạn không muốn nhìn thấy, không muốn nghe thấy lại hiện trước mắt của bạn. Nhưng tất cả thay đổi chỉ trong một ngày. Tất cả là vì SHINee.

Chúng tôi mong chờ đến ngày hôm đó rất nhiều, bởi vì chúng tôi cuối cùng đã có cơ hội để phỏng vấn nhóm nhạc mà chúng tôi ngưỡng mộ. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn, nhưng tôi tôn trọng họ vì họ đã làm việc rất khó khăn để đạt được như ngày hôm nay, trong ngành công nghiệp khắc nghiệt này, nơi những cuộc cạnh tranh ác liệt thường diễn ra.

Ngày hôm đó, chúng tôi không thể chờ đợi để gặp được SHINee.

Ngay sau khi chúng tôi đã nói chuyện và phỏng vấn Key, Onew, Taemin và Jonghyun, cuối cùng đã đến Minho. Cậu ấy khá yên lặng và suy nghĩ các câu hỏi được đặt ra cho những người khác. Thỉnh thoảng cậu ấy có nói 1 ít và mỉm cười hầu hết các thời gian còn lại. Vào những lúc khác cậu ấy chỉ nhìn xuống, và cười một chút ở những trò đùa của Onew. Cậu ấy luôn nhìn những thành viên khác và tình cảm anh em của họ không thể lẫn đâu đượcp. Thỉnh thoảng cậu ấy vỗ nhẹ vai Taemin và đôi khi ôm chặt vai Jonghyun.

Cuộc phỏng vấn tiếp tục trong hơn hai giờ đồng hồ, thậm chí cậu ấy đã đi lấy nước uống cho các thành viên thay vì chờ nhân viên của chúng tôi đem đến.

Jonghyun và Taemin đã đi ra khỏi phòng một lúc, và chúng tôi bắt đầu hỏi Minho câu hỏi đầu tiên. "Minho được biết đến là người hiếu thắng và luôn có tính cạnh tranh. Một số người nói rất lo lắng khi thấy cậu ấy như vậy trong khi cậu ấy vẫn còn trẻ và nên tận hưởng cuộc sống hơn là nghĩ mọi việc quá nghiêm trọng. Cậu nghĩ thế nào về điều đó?"

Cậu ấy suy nghĩ 1 lúc trước khi bình tĩnh nói:

"Khi tôi còn rất nhỏ .. Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi yêu thể thao rất nhiều và tôi đã học tất cả mọi thứ về bóng đá, và tham gia vào mỗi trận đấu bóng đá ở khu vực. Khao khát chiến thắng trong tôi dường như không thể dập tắt và đã làm gia đình tôi lo lắng. Một ngày, cha tôi nói với tôi rằng ông phản đối tôi theo đuổi thứ mà tôi mong muốn nhất và tôi đã hoàn toàn bị suy sụp. Ông không muốn tôi trở thành một cầu thủ bóng đá. Ông cho biết để có một sự nghiệp thể thao là rất khó khăn, ông biết điều đó vì ông là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp. Tôi đã bị mất hướng và không biết phải làm gì, lúc đó tôi mới bắt đầu nhận ra, tôi quyết rằng sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong mọi việc mà tôi làm. Nếu đã làm điều gì, tôi sẽ làm hết sức mình, ngay cả khi mọi người bảo việc đó là không thể, tôi sẽ không bao giờ nghe theo họ mà thay vào đó, đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Chiến đấu như thể đây là cuộc chiến cuối cùng của bạn .. như thể sẽ không còn cơ hội để làm điều đó sau này. Đó là những gì gây nên khả năng cạnh tranh trong tôi .. Nếu tôi thua, tôi sẽ rất thất vọng với bản thân mình, tiếp tục đổ lỗi cho bản thân mình. Và nói với bản thân mình sẽ làm tốt hơn trong tương lai."

Lúc này, Onew gật đầu với những gì Minho nói. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi Onew nói thêm, "Minho luôn thể hiện những gì cậu ấy làm tốt nhất, làm hết sức mình giống như không có ngày mai. Dù khi biểu diễn hay chơi hoặc thể thao. Thậm chí tôi là nhóm trưởng mà cũng không được như vậy."

Q: Cậu được xem là người ít nói nhất trong 5 người. Có lý do gì không?

A: Tôi là con út trong gia đình tôi. Tôi có một anh trai. Tôi đã được nuôi dạy để lắng nghe trước và sau đó nói. Không phải để nói và sau đó mới lắng nghe. Nghĩa là, tôi đã được mẹ dạy là một con người biết quan quan sát rồi mới lắng nghe. Bởi vì hyung của tôi là con trai đầu tiên bên nhà nội suốt 30 năm qua, anh ấy là trung tâm của sự chú ý, trong khi tôi thích được ở bên cạnh mình - là một người bạn tốt của anh khi anh bị áp lực, luôn luôn ở đó khi bố mẹ cần tôi ... ngay cả khi tôi chưa là 1 người con tốt. Đó là lý do tại sao hầu hết thời gian tôi đều im lặng. Tôi có xu hướng lắng nghe hơn là nói chuyện.

Khi ấy, Key nói với chúng tôi, "Nếu cậu ấy mà ồn ào.... thì sẽ rất ồn..ào", đã khơi lên tiếng cười trong phòng và Minho mỉm cười, nhìn hơi bối rối.

Buổi phỏng vấn tiếp tục về những vấn đề khác 30 phút. Trong thời gian này, cậu ấy trông rất thoải mái, và có thể nói chuyện thoải mái hơn.

Q: Tên của fan club SHINee là gì? Họ có ý nghĩa gì đối với cậu?

A: [cười tươi trước khi trả lời] Đó là SHINee World hoặc viết tắt là SHAWOL. Nơi tôi đứng ngày hôm nay, nơi mà chúng tôi đứng hôm nay ... Nó sẽ là không thể nếu không có tình yêu và sự hỗ trợ từ các fan hâm mộ của chúng tôi. Thỉnh thoảng chúng tôi xem trang YTB của SM và đã rất, rất ngạc nhiên khi thấy những lời nhận xét ấm áp và đầy khuyến khích của các fan cho video của chúng tôi. Tôi hy vọng tôi có thể hiểu tiếng Anh nhiều hơn nữa. Tôi muốn để có thể hiểu những gì họ đang nói. Chúng tôi đã chuẩn bị cho album mới này 9 tháng ... có đêm không ngủ để chọn các bài hát .. viết lời bài hát .. luyện tập hát ... ghi âm bài hát ... luyện tập vũ đạo .. thảo luận vv. tất cả dành cho fan của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng rằng chúng tôi cuối cùng đã làm được những gì chúng tôi yêu nhất cho ngành giải trí.

Q: Lời cuối cùng dành cho các fan hâm mộ của bạn?

A: Ngàn lời xin lỗi đến các bạn vì chấn thương của tôi nên tôi không thể biểu diễn được cùng với các thành viên khác. Chúng tôi chỉ mới quay xog MV và chờ đợi đến comeback thì tai nạn lại xảy ra. Chấn thương của tôi sẽ mất rất nhiều thời gian để bình phục nhưng bây giờ tôi đang chăm chỉ uống thuốc để có thể biểu diễn sớm nhất có thể. Tôi vẫn còn đau nhưng sẽ cố chịu đựng vì fan của tôi. Xin hãy tha thứ cho tôi vì tôi đã bất cẩn như thế này. SHINee World là thế giới của chúng tôi, thế giới của chúng tôi xoay quanh họ. Chúng tôi luôn trân trọng tình yêu của bạn rất nhiều. Nếu tôi có thể cúi đầu trước từng người trong các bạn, tôi sẽ làm. Lời 'Cảm ơn các bạn rất nhiều' sẽ là không đủ nhưng xin hãy nhớ trong tim mình, chúng tôi thực sự iêu các bạn rất nhiều. Và vì thế, TÔI CẢM ƠN.CHÚNG TÔI CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN.

Cuộc phỏng vấn kết thúc, chúng tôi đã nhận ra rằng các chàng trai toả sáng này rất đặc biệt. Minho là một người nói rất tốt. Chúng tôi chưa bao giờ hy vọng như vậy từ cậu ấy. Cậu ấy rất khiêm tốn và thực tế .. Khi cậu ấy đi ra khỏi phòng, 4 chàng trai không ngừng nghỉ chờ để cậu ấy quay lại.

Taemin lấy thức ăn từ mỗi khay và đặt chúng vào đĩa. "Đây là cho Minho hyung," cậu ấy nói. Key luôn nhắc nhở bên cạnh, "Minho không ăn cái này. Lấy nhiều Kimbap cho cậu ấy. Cậu ấy thích cái này."

SHINee sẽ không là SHINee nếu thiếu Choi Min Ho. SHINee cũng sẽ không là SHINee nếu thiếu Key, Onew, Jonghyun và Taemin. Họ là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên SHINee.

Trước khi kết thúc, tôi nhận ra rằng tôi tự hào về những chàng trai trẻ này, những người làm việc rất chăm chỉ để được như ngày hôm nay. Để sống sót trong Kpop là khó khăn và tôi hy vọng họ sẽ luôn khiêm tốn như cách họ đang có, để giữ cho đôi chân của mình luôn trên mặt đất và không được quên nguồn gốc của họ.

Hôm đó tôi nhận ra rằng tôi muốn trở thành một SHAWOL quá! Đó là ngày tôi tôi nhận ra, không phải tất cả Kpop đều như một làn sóng xấu. Nhờ Minho & SHINee, tôi có niềm tin hơn trong Kpop hiện nay.

Source: SHINee's ETN C&D interview July 2010
Vtrans: moc_kuto@S2

*lau nước mắt*
Mình tự hào vì mình là 1 SHAWOL, mình tự hào vì lựa chọn đúng đắn của mình. Các zai nhà mình thật sự là toả sáng không chỉ là về ngoại hình mà còn về TÀI NĂNG và CON NGƯỜI nữa. Minho và SHINee luôn luôn là những ngôi sao sáng nhất trong lòng SHAWOL và trên cả thế giới. Bạn là người luôn luôn suy nghĩ và lắng nghe trước khi nói ~ vì con người chỉ có 1 cái miệng mà có đến 2 cái tai. Những lời nói ấy của bạn đều xuất phát từ trái tim, thật sự chẳng có điều gì là giả tạo ở đây cả. Mình hạnh phúc khi là 1 SHAWOL và sẽ mãi mãi là SHAWOL, sẽ luôn ủng hộ SHINee vì SHINee World là thế giới của chúng tôi, thế giới của chúng tôi xoay quanh họ.


SHINee sẽ không là SHINee nếu thiếu Choi Min Ho. SHINee cũng sẽ không là SHINee nếu thiếu Key, Onew, Jonghyun và Taemin. Họ là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên SHINee.
Chữ ký của moc_kuto

Làm quen với moc_kuto


Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 18/8/2010, 7:31 pm
Ho quả thật là một người ấm áp.
Đọc xong bài này mình thấy yêu Ho và Shinee hơn.
Minho hwaiting! Shinee hwaiting!


Chữ ký của Khách vi

Làm quen với Khách vi


avatar
Siro
Hiện:
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 128
Chỉ số thành sao : 22
Join date : 02/07/2010
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 18/8/2010, 7:46 pm
Shawol ah.,..Moc dịch cái này là hay nhất


Chữ ký của Siro

Làm quen với Siro


avatar
min thánh thiện
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 211
Chỉ số thành sao : 35
Join date : 01/07/2010
Age : 28
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 18/8/2010, 10:35 pm
Đã đọc cái này trên soompi rồi, h vào đọc lại :D
Hôm đấy đọc xong cũng vô cùng xúc động, hiểu là thằng hô nó phải chịu áp lực thế nào khi có một người anh giỏi giang như thế
Nên từ h sẽ không nghĩ xấu về nó nữa, không nghĩ là nó chẳng làm được cái gì nữa :| * tự trách bản thân* :))


Chữ ký của min thánh thiện

Làm quen với min thánh thiện


avatar
JP_One
Hiện:

Gemini
Tổng số bài gửi : 71
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 05/02/2011
Age : 27
Đến từ : TP HCM
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 26/2/2011, 3:36 pm
Mình đã từng hoài nghi nhiều diều về SHINee nhưng sau khi đọc bài này xong mình tự nhũ rằng sẽ không hoài nghi gì nữa về tình cảm mà mình dành cho SHINee
Mình sẽ tin tưởng tình yêu mà SHINee dành cho nhau và tình yêu của SHINee dành cho SHAWOL
SHINee cố lên


Chữ ký của JP_One

Làm quen với JP_One


avatar
[S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì
Hiện:
Moderator
Moderator
Cancer
Tổng số bài gửi : 1532
Chỉ số thành sao : 25
Join date : 02/09/2010
Age : 24
Đến từ : Minho's house
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 26/2/2011, 6:26 pm
đọc cái này rơi nước mắt thật đây
cái oppa đã fải rất cố gắng để có ngày hôm nay,
tôi k thể vì xíu chịn nhỏ mà gục ngã
yôi sẽ ập lắng nghe nhìu hơn như oppa
thật sự là tôi có lỗi, tôi thành thật xin lỗi
và hữa sẽ làm tất cả vì S2, k để 1 lần nào nữa tôi fải hối hận
tôi se lun iu SHINee và Minho oppa, lun lun như thế, k bao giờ thay đổi,
mog các oppa sẽ tỏa sáng hơn nữa
SHINee fighting


Chữ ký của [S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì

Làm quen với [S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì


avatar
Cri - S2
Hiện:
Subteam
Cancer
Tổng số bài gửi : 469
Chỉ số thành sao : 14
Join date : 21/09/2010
Age : 26
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 26/2/2011, 7:37 pm
Ho mà ...................
thì nhất câu " Họ là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên SHINee".

shinee no.1
tình cảm gê


Chữ ký của Cri - S2

Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style

Làm quen với Cri - S2


avatar
dieuthuykt
Hiện:

Tổng số bài gửi : 33
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 01/11/2010
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 26/2/2011, 8:16 pm
oa oa oa một lời giải thích tuyệt vời, một nhân cách tuyệt vời
thanks moc_cute nhé
SHINEE.NO.1 MINHO NO.1 :1:


Chữ ký của dieuthuykt

Làm quen với dieuthuykt


avatar
Choj MjnMjeo
Hiện:

Taurus
Tổng số bài gửi : 354
Chỉ số thành sao : 7
Join date : 26/11/2010
Age : 27
Đến từ : Heaven..[nơi nào có SHINee thì nơi đó là heaven]
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 27/2/2011, 2:37 pm
Mắt ...
ở mắt có cái cảm giác gì đó ngồ ngộ....
hình như là nước thì phải...
( nhãm nhí quá!^^) hj` hj`
Từ trước tới giờ chưa bao giờ nghĩ mình đặt niền tin nhầm chỗ và giờ đây cái niềm tin ấy càng dc cũng cố vững hơn như đinh đóng cột vậy....
Ho oppa àh! Oppa tuyệt với lắm cả SHINee nữa.... Các anh cứ mãi như thế này nhé, mãi yêu thương nhau, mãi bên nhau nhé!....
Jong oppa có phải lỗi của anh đâu mà anh phải xin lỗi... anh đừng ân hận nữa mà... Shawol ko trách anh đâu,Shawol chỉ chờ anh, đợi anh, đếm từng ngày để anh bình phục thui...
Shawol đang có 1 niềm tin vững vàng quá rồi.... Shawol và SHINee là một mà... đúng ko.....?!
Cả nhà ta cố lên nhé...Vì Onew, Jonghuyn, Key,Minho, Teamin. Vì SHINee và Vì ca Shawol
nữa.... 5ting....^^Chữ ký của Choj MjnMjeo

Làm quen với Choj MjnMjeo


avatar
comtesse
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 434
Chỉ số thành sao : 2
Join date : 10/10/2010
Age : 25
Đến từ : Gryffindor
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 27/2/2011, 4:01 pm
5 mẩu ghép lại mới thật sự tỏa sáng mà!!!!
Nhìn sự đoàn kết này báo hiệu một sự thành công ngoài sức tưởng tượng của SHINee ở nước ngoài.
Tháng 3 này SHINee nhà ta phải vi vu qua Nhật hoạt động mong sau các oppa luôn khỏe và tỏa sáng ở đất nước mặt trời mọc


Chữ ký của comtesse

Làm quen với comtesse


avatar
yin207
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 140
Chỉ số thành sao : 7
Join date : 08/01/2011
Age : 24
Đến từ : VN
Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINee 28/2/2011, 11:04 pm
*sut. sit.*
cảm động quá :( cảm thấy tự hào kinh khủng :(
vì m` đang là shawol(có hơi muộn)
và m` uy* b. Ho kinh hoàng :X (cả4 b. kia cũng thế ) XD :X
SHINee hwaiting X: shawol luôn ở cạnh các b. :X


Chữ ký của yin207

Làm quen với yin207


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINeeChữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[16.08.10][Fan acc] Ngày phỏng vấn Minho và SHINeeXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt