SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

Cuộc phỏng vấn của SHINee trên Invincible Youth Talk & Live in JapanXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: Cuộc phỏng vấn của SHINee trên Invincible Youth Talk & Live in Japan 27/8/2010, 5:13 pm


Q: Điều gì để lại cho các bạn ấn tượng mạnh nhất khi xuất hiện với tư cách là một khách mời ?

Onew: Mặc dù quãng thời gian đó không phải là dài nhưng lại rất vui và thú vị. Chúng tôi đã có rất nhiều kỉ niệm. Sau một vài năm nữa, tôi thích đến một trang trại và làm những công việc ở đó. (Sẽ rất ngạc nhiên nếu nhìn từ cương vị của người phỏng vấn). Ah, không phải là tôi muốn tới đó và làm những việc như vậy đâu, mà tôi chỉ muốn xem là liệu tôi có thể ở lại đó trong một thời gian hay không thôi.
Minho: Thật tuyệt khi tôi được nhìn thấy một thái độ mới của G7. Cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa có kinh nghiệm gì về những công việc ở trang trại cả, hẳn là phải rất trong lành. Bởi vì cũng chẳng có ai đã từng có kinh nghiệm về mấy việc này, nên chẳng sao cả.

Q: Nếu nhìn từ quan điểm của người xem truyền hình, thì cảnh nào là có ân tượng sâu sắc nhất với bạn và cảnh nào thú vị nhất?

Jonghyun: Nhìn những người cùng thế hệ với tôi đang sống hạnh phúc ở các nông trại làm tôi cảm thấ ấm áp quá.

Q: Nếu như các bạn được giống như G7, tức là sống theo kiểu "tự phục vụ bản thân" ở một trang trại, thì công việc nào mà các bạn muốn làm nhất ?

Onew: Tôi sẽ cố gắng thử làm tất cả các công việc ở trang trại. Sống trong một ngôi nhà cũ lúc còn trẻ, rồi có được những kinh nghiệm. Sự từng trải kiểu như thế có lẽ sẽ in đậm trong tôi lâu lâu về sau nữa, và nếu có một sự thay đổi nhỏ nào, thì việc trở lại trang trại và tiếp tục có thêm những kinh nghiệm cũng không phải là một ý kiến tồi. Sau khi được hỏi tất cả những câu hỏi này, tôi thực sự muốn đến và chơi ở đó.
Tôi xin lỗi (Khi hỏi về cảm nhận của các thành viên khác về việc này, anh ấy nói) Hình như tôi là người duy nhất cảm thấy thích thú với chuyện (vớ vẩn) này thì phải.

Q: Onew và Minho đã từng tham gia Invincible Youth rồi, vậy thì, nếu như toàn bộ thành viên trong nhóm đều tham gia chương trình cùng nhau, ai là người làm việc chăm chỉ nhất, và ai là người lười nhác nhất ?

Minho: Chắc chắn Onew hyung là người chăm chỉ nhất rồi. Anh ấy nói là anh ấy rất muốn thử làm việc đồng áng, vì thế, anh ấy là người chăm chỉ nhất. Mặt khác, thành viên lười nhác nhất sẽ là Jonghyun hyung. Trong những ngày thường, anh ấy còn chẳng chịu giúp mọi người dọn dẹp nữa là, vậy thì làm thế nào mà anh ấy có thể làm công việc đồng áng được cơ chứ ?
Jonghyun: Đúng, làm việc chăm chỉ (cười)
Key: Những gì Minho nói hoàn toàn đúng. Thật tuyệt khi mà tên tôi không được đề cập đến trong phần "thành viên lười nhác nhất". Nếu như có sự thay đổi trong việc tham gia vào Invincible Youth, thì cũng chẳng sao, tôi vẫn muốn cả nhóm làm việc cùng nhau.
Taemin: Nếu như có sự thay đổi trong việc tham gia vào chương trình, tôi nhất định sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ. Dù sao thì tôi luôn là người gây ra nhiều lỗi nhất, nên tôi không nghĩ là mình có thể làm việc đồng áng tốt được đâu.
Onew: Bởi vì mọi người đều xuất thân từ thành phố mà ... Tôi xin lỗi (cười)

Q: Xin hãy nói đôi chút về cảm nhận của bạn về việc tổ chức sự kiện này và vài lời cho fan Nhật nào.

Onew: Chúng tôi thật may mắn khi nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ đến vậy trong những lần tới thăm Nhật Bản trước đây. Sự kiện lần này đã khiến chúng tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Và chúng tôi đoán là mình sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm mới. Đây là lần đầu tiên chúng tôi được đứng trên sân khấu Nhật Bản từ sau khi LUCIFER được phát hành. Chúng tôi muốn được thưởng thức sân khấu ngày hôm nay và chúng tôi mong rằng, các fan vẫn sẽ ủng hộ chúng tôi.Chữ ký của Khách vi

Làm quen với Khách vi

Cuộc phỏng vấn của SHINee trên Invincible Youth Talk & Live in JapanXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt