SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[27.07.2010]Easy magazine full interviewXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
Koin
Hiện:
Heo quý tộc
Heo quý tộc
Sagittarius
Tổng số bài gửi : 681
Chỉ số thành sao : 96
Join date : 04/07/2010
Age : 28
Đến từ : the hell
Bài gửiTiêu đề: [27.07.2010]Easy magazine full interview 28/8/2010, 1:18 am


Sau 9 tháng nghỉ ngơi không có hoạt động gì dặc biệt, SHINee đã trở lại một cách mạnh mẽ với album mới "Lucifer". Cho thấy một hình ảnh Lucifer chưa từng có trước đây, họ đã gây ấn tượng với những màn biểu diễn tràn đầy năng lượng. SHINee- đã từng mang hình ảnh trẻ trung, giờ họ đã lột xác thành những bad boy quyến rũ. Tuy nhiên qua buổi phỏng vấn với tạp chí Easy, những điều mà chúng tôi cảm nhận vẫn là một Lucifer tỏa sáng và sự nhiệt tình chân thật của họ.

Easy: Sự phản hồi ở album này khác với những album khác thế nào?

Jong Hyun: Vì đây là một full album, nên có lẽ có nhiều người dành sự chú ý đến nó hơn. Nghe những bản nhạc vui vẻ trong mùa hè cũng khiến người ta thấy hạnh phúc nên mọi người thích nó khá nhiều.
TaeMin: So với những album trước, các thành viên đèu đã làm nhiều điều hơn, thậm chí còn tham gia vào thực hiện toàn bộ alubm, nên chúng tôi thật sự rất thích nó.

Easy: Có phải phong cách và hình ảnh của album là kết quả từ nhiều ý kiến của các thành viên không?
JongHyun: Đặc biệt là cho kiểu tóc, mỗi người đều có lựa chọn khác nhau.
TaeMin: Không phải cho em…
JongHyun: Đó là trường hợp ngoại lệ. Nó là trường hợp ngoại lệ trong tất cả các kiểu tóc. (cười) Trang phục của chúng tôi được phối hợp nhờ nhiều vào lời gợi ý của Key. Chúng tôi đã bàn luận với stylist về hình ảnh và phong cách và những thứ khác để tìm thấy điểm chung trước khi tạo nên nó.

Easy: Vậy với TaeMin, hình ảnh này có phải điều bạn không muốn?
TaeMin: Tôi đã có rất nhiều thay đổi. Có một vài điều em muốn, nhưng stylist bảo "Với hoàn cảnh như bây giờ, chả phải sẽ tốt hơn nếu cậu làm điều gì khác thay vào đó sao?". Vì thế tôi kết thúc bằng việc nghe theo gợi ý của anh ấy. Có một mái tóc dài thậm chí còn cho thấy một nét đàn ông hơn một chút.

Easy: Vậy bây giờ mọi người đều hài lòng với hình ảnh của mình chứ?

JongHuyn: Khi kiểu tóc mới của chúng tôi được quyết định, chúng tôi đều đã rất hài lòng vì có thể cho thấy nhiều nét khác nhau của SHINee. Thật sự rất biết ơn về điều này.

Easy: Thường thì những nhóm nhạc thần tượng cho ra những mini album để có thể comeback sớm hơn, nhưng lần này SHINee đã có 9 tháng dừng lại. Có áp lực nào không trong khoảng thời gian này?
Onew: Chúng tôi đã không nghỉ ngơi trong suốt thời gian đó mà vẫn tiếp tục với lịch làm việc của mình. Nói một cách chân thực, thì chúng tôi chỉ dừng các hoạt động trong vòng 3 tháng, nhưng sự chuẩn bị cho album đã mất những 9 tháng. Cho dù một số người nghĩ rằng đó là khoảng thời gian dài, nhưng trong lúc đó chúng tôi đã đặt vào album nhiều suy nghĩ và nỗ lực, và chuẩn bị thật kỹ nên nó có vẻ cũng rất tốt.

Easy: Hình như trong thời gian nghỉ ngơi đó, JongHyun và TaeMin đã tự phát triển kỹ năng bản thân?
Jonghyun : Đúng vậy! Tôi đã dành nhiều nỗ lực cho hoạt động riêng của mình. Tôi đã tập luyện nhiều, đã có nhiều bài học và dành nhiều thời gian cho việc học. Tôi cũng đã học đánh piano và sáng tác nhạc. Tôi đã học rất chăm chỉ trong 3 tháng này
TaeMin:Tôi cũng đã học nhảy và tập luyện nhiều. Đó là khoảng thời gian để lớn lên và tiến bộ.

Easy: Cả JongHyun và Onew đã luyên tập việc viết lời cho album. Có phải là vì cơ hội đặc biệt nào không?
JongHuyn: Thật ra thì "Obsession" trong album này còn được viết trước cả Juliette. Chỉ là nó được đưa vào album muộn hơn nhiều. Tôi đã bắt đầu viết lời vì nó thật thú vị và tôi muốn được thử. Tôi đã luôn sáng tác không ngừng và trong số đó, "Juliette" và "Obsession" không tệ quá và được chọn đưa vào album.
Onew: Tôi cũng bắt đầu viết vì tôi muốn.

Easy: Mọi người đã bình luận về những bài hát được viết bởi các bạn như thế nào?
Onew :Nhiều người sau khi nghe bài hát đã nói với tôi "Chắc cậu đã yêu vài lần rồi "

Easy: Điểm nhấn trong vũ đạo lần này, điệu nhảy khóa tay và điệu slow-motion đều đã trở thành chủ để nóng. Cảm giác của các bạn như thế nào khi lần đầu xem vũ đạo?
TaeMin: Vì đã có tên dành cho điệu nhảy, điều đó cho thấy là điệu nhảy của chúng tôi đã dành được nhiều sự quan tậm vì thế chúng tôi thấy rất vui.
Key: Cho dù vũ đạo không do chúng tôi tạo nên, chúng tôi cũng đã không ngờ là điệu khóa tay lại nhận nhiều sự quan tâm đến thế. Chúng tôi đã nghĩ điều slow-motion sẽ tạo ấn tượng mạnh nhưng thật ngạc nhiên, điệu khóa tay lại nhận phản hồi rất tốt.
JongHuyn: Nếu như chúng tôi tự đặt tên cho điệu nhảy của mình, nó sẽ không nổi tiếng. Tên của điệu nhảy phải được đặt vởi người khác trước khi trở nên phổ biến.

Easy: Các bạn đã nhận được phản hồi thế nào từ fan trong quá trình thực hiện album?
JongHuyn: Chúng tôi không nghĩ là sẽ tốt nếu fan của chúng tôi phản ứng một cách rõ ràng. Cuối cùng khi chúng tôi quyết định được hình ảnh cho album, chúng tôi muốn cho mọi người hiểu được sự đặc biệt độc nhất của SHINee thay vì chỉ giả vờ với cảm giác là chúng tôi cũng đã cố gắng nhiều trong việc cho thấy một hình ảnh nhất định. Từ hình ảnh của "Nuna, you're so pretty" Yunhanam đến hình ảnh nhẹ nhàng trong "Juliette", đó không phải những gì chúng tôi muốn cho thấy nhưng đó là cách cho thấy SHINee là thế nào. Hình ảnh mạnh mẽ lần này tạo nên một hình ảnh rất đàn ông. Tuy nhiên thay vì nói rằng chúng tôi đang cố nhấn mạnh vào hình ảnh này, thì chúng tôi thật ra chỉ để nó lộ ra một cách tự nhiên vậy thôi.

Easy: Chúng tôi đã đọc thấy bài báo với nội dung là SHINee ghét phải là "thân hình họ tốt hơn nên là của phụ nữ"?
JongHuyn: Tất nhiên chúng tôi ghét rồi. Nếu chúng tôi bắt buộc phải nói thật, thì tất cả chúng tôi đều nặng cân. (trừ thằng út :> )

Easy: Các bạn từng nói trước đây rằng tất cả trong số các bạn đều là những người ăn khỏe phải không?
Onew: Lượng thức phẩm mà chúng tôi ăn thật sự không phải trò đùa. Chúng tôi thậm chí còn có thể ăn nhiều đến mức của Ho Dong huyng.
Jonghyun :Mức độ ăn của chúng tôi quả thực gây sốc. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó khiến mọi người phải sợ


Easy: Ai có thể ăn ngon miệng nhất?
JongHuyn: TaeMin và MinHo có thể ăn nhiều nhất, Onew cũng không tệ chút nào. Tuy nhiên Key thì thuộc loại người có thể kiềm chế bản thân.

Easy: Tại sao lại thế?
Onew: Vì một khi cậu ấy đã bắt đầu thì không có kết thúc cho việc ăn uống của cậu ấy.
JongHuyn: Một khi cậu ấy đã bắt đầu ăn thì như thể nước được tháo ra vậy. Đó là trong phạm vi mà cậu ấy thậm chí còn không thể đóng cửa tủ lạnh lại.

Easy: Không phải rất khó khăn sao để nhìn tiếp tục nhìn những thành viên khác đang ăn ngon lành?
Key :Mọi thứ sẽ ổn nếu tôi không bắt đầu ăn. Sẽ thậm chí khó khăn để ngăn tôi lại một khi tôi đã ăn.

Easy: Bức ảnh khi Onew khóc sau khi nhận được vị trí số 1 ở KBS 2TV Music Bank đã trở thành một đề tài nóng.
Onew: Tôi cũng không biết tại sao tôi lại khóc nữa. Thời gian không hoạt động của chúng tôi không thể nói là dài, nhưng cũng không quá ngắn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã khóc vì rất biết ơn fan của chúng tôi, những người đã luôn nghĩ về chúng tôi trong khoảng thời gian đó.

Easy: Các bạn thấy thế nào với việc cùng quảng bá với một sunbae trong công ty, BoA?
TaeMin: Trước tiên là chúng tôi có nhiều thứ có thể học tập. Đây là lần đầu tiên chúng tôi có hoạt động cùng lúc. Trở lại sau 5 năm vắng bóng, tôi rất háo hức được xem cô ấy biểu diễn trên sân khấu.

Easy: Các bạn đã thấy Boa trong quá trình luyện tập chứ?
Key: Cho dù chúng tôi có thình thoảng đi qua phòng của cô ấy, chúng tôi vẫn chưa bao giờ thấy lúc cô ấy luyện tập.
JongHuyn: Vì phòng tập của chúng tôi đều ở cả một tòa nhà nên chúng tôi thường xuyên chào hỏi và gần đây cũng hay vào phòng của người kia. Khi gặp cô ấy, cô ấy luôn nói những điều như "Cứ làm tốt lên nhé, tôi đang dõi theo các cậu đấy" để động viên chúng tôi.

Easy: Cho dù thế thì cũng có sự ganh đua phải không?
JongHuyn: Chúng tôi thấy rằng việc quan trọng hơn là giới thiệu bài hát của mình trên sân khấu. Chẳng phải nếu tất cả cùng nhau làm việc chăm chỉ sẽ là một chiến thắng thành công sao? Sau cùng thì, phong cách của chúng tôi cũng khác nhau.

Easy: Gần đây thì những MR video được nhắc đến rộng rãi. Đối mặt với những comment của netizen, có lẽ các bạn sẽ càng cảm thấy lo lắng hơn trên sân khấu?
JongHyun: Thay vì nói rằng chúng tôi lo lắng bởi những MR video, chúng tôi lo lắng là vì bài hát rất khó để biểu diễn live, vì thế chúng tôi phải rất tập trung. Một khi chúng tôi đã bước lên sân khấu với tâm trạng tập trung thì chúng tôi không còn thời gian để ý đến những chuyện khác nữa.

Easy: Cho dù thế, nhận được những lời bình tốt nên có nghĩa rằng các bạn có kỹ năng tốt phải không?
JongHuyn:
Vậy sao? (Haha)
Onew: Lần này bài hát rất khó và những nốt nhạc cũng khá cao nên chúng tôi phải luyện tập hát live nhiều.

Easy: Một cách tự nhiên, đã được hai năm kể từ khi các bạn debut và bây giờ đã có rất nhiều ca sĩ hoobae.
Onew: Thật sự rất shock. Điều đó cũng rất thú vị.
TaeMin: So với trước đây thì hình như có rất nhiều ca sỹ debut một cách nhanh chóng.
MinHo: Điều khó xử nhất là có nhiều người mới thật ra còn lớn tuổi hơn tôi. Nếu họ trẻ hơn thì tôi có thể tự nhiên hơn khi chào hỏi nhưng khi họ lớn hơn thì tôi vẫn phải tôn trọng cho dù tôi là sunbae.

Easy: Vậy điều đó sẽ khó xử nhất cho maknae TaeMin phải không?
TaeMin: Tôi luôn cố gắng tránh nó. Khi họ chào, tôi sẽ chỉ trả lời "Oh, xin chào". Sau đó thì tôi sẽ chạy biến ngay lập tức.

Easy: Sự nổi tiếng ở nước ngoài của SHINee thật sự đã là một điều đáng bàn, vậy bây giờ các bạn đã là "Hallyu Stars"?
JongHuyn:
Chúng tôi chỉ có thể thể hiện sự biết ơn khi được gọi như vậy. Để đền đáp sự quan tâm dành cho chúng tôi, chúng tôi phải cho mọi người thấy nhiều màn biểu diễn tốt hơn nữa. Cho dù chúng tôi không thu âm album nào bằng tiếng Nhật hay tiếng Trung bên cạnh những album tiếng Hàn, mọi người vẫn yêu quí chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất biết ơn.

Easy: Có kế hoạch nào cho việc biểu diễn ở nước ngoài không?
Onew:
Thường thì chúng tôi sẽ ra nước ngoài hoạt động sau khi các hoạt động quảng bá ở Hàn đã kết thúc, vì vậy tôi tin rằng lần này sẽ có. Và cũng vì SM Town World Tour, chúng tôi có thể gặp lại mọi người trên sân khấu.

Easy: Sự ủng hộ của fan nước ngoài và của fan Hàn dành cho SHINee là như thế nào?
MinHo: Ở Hàn, fan có thể thấy chúng tôi trên truyền hình, buổi ký tặng hay tại bất cứ địa điểm nào khi chúng tôi đang có hoạt động, nhưng khi chúng tôi ra nước ngoài, vì đó chỉ là đến thăm, nên chúng tôi chỉ có thể gặp fan khi biểu diễn trên sân khấu, vì vậy mỗi khi thế chúng tôi thường nhận được sự phản hồi rất nồng nhiệt. Với những thứ như âm nhạc, sẽ có sự lôi cuốn mạnh mẽ hơn nếu bạn được nhìn thấy trực tiếp.

Easy: Ai là thành viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc?
JongHuyn:
Chúng tôi không hiểu tiếng Trung (Haha)
MinHo: Tôi nghĩ là chúng tôi đều như nhau.

Easy: Sẽ xuất hiện cảm giác khó chịu vì rào cản ngôn ngữ phải không?
JongHuyn: Đây là một khía cạnh có thể khiến chúng tôi cảm thấy sự khác biệt. Cho dù chúng tôi không thể giao tiếp bằng cùng một thứ tiếng, chúng tôi dùng âm nhạc thay vào đó.

Easy: SM Town World Tour là một concert với quy mô lớn mà các sunbae và hoobae cùng nhau biểu diễn. Có màn biểu diễn đặc biệt nào được chuẩn bị không?
JongHuyn: Không chỉ những bài hát chủ đề được biểu diễn, cả những bài hát trong album chưa từng được biểu diễn cũng sẽ được đưa lên sân khấu.
Onew: Thậm chí chúng tôi còn cảm thấy rất thú vị khi sunbae và hoobae cùng nhau biểu diễn trên sân khấu. Chúng tôi sẽ cùng hát với những nhóm nhạc khác vì thế sẽ rất xứng đáng để nghĩ về nó.

Easy: Câu hỏi dành cho Onew, người đã thử thách lĩnh vực diễn xuất trong một nhạc kịch, đâu là nét quyến rũ của nhạc kịch?
Onew: Nét quyến rũ ấy nằm ở việc có thể cùng hòa nhịp thở vào với khác giả trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Điều đó tốt vì phản hồi của họ sẽ đến ngay lúc đó.
JongHuyn: Chúng tôi đã xem vở nhạc kịch đó, anh ấy đã làm khá tốt và nó rất thú vị.

Easy: Những thành viên khác không muốn diễn trong một vở nhạc kịch sao?
JongHuyn:
Đúng vậy, tôi không muốn. Tôi có đang thành thực quá không nhỉ? Haha, sáng tác nhạc hấp dẫn tôi hơn.[/b]

Easy: Các thành viên biết nhau đến nay đã 5 năm. Tất cả nên hiểu nhau tốt phải không?

JongHuyn: Sau 5 năm đó, kể cả khi không nói lời nào thì chúng tôi vẫn…
Onew: Không không, chúng tôi vẫn cần phải nói chuyện với nhau (Cười)

Easy: Thành viên nào đã thay đổi nhiều nhất sau lần gặp đầu tiên?
SHINee:
TaeMin.
JongHuyn: So với lần đầu gặp cậu bé thì giờ cậu ấy đã cao lên rất nhiều.

Easy: Thành viên nào đã cho thấy nhiều sự tiến bộ nhất?
Onew: Là tôi. Lần đầu tiên tôi đến một buổi phỏng vấn, tôi thật sự đã mặc một chiếc áo có hình teddy bear nhưng tôi không còn mặc như vậy nữa gần đây. Khi nghĩ về điều đó, tôi cảm thấy rằng tôi đã tốt lên rất nhiều.
JongHuyn: Sau cùng thì chúng rôi cũng đã chuẩn bị chu đáo trước ống kính máy quay.

Easy: SHINee- nhóm nhạc có hình thể đẹp, không phải rất mệt mỏi sao khi phải tập luyện giữa nhịp độ làm việc căng thẳng của các bạn?
JongHuyn: Tôi đã không luyện tập thêm kể từ khi hoạt động quảng bá bắt đầu.
Onew: Sô cô la đang tan chảy.
JongHuyn: Sau khi luyện tập, cơ bắp tăng lên do đó trọng lượng cơ thể cũng lớn hơn, nhưng bây giờ tôi không còn tập nữa, tôi đã giảm cân một cách bât ngờ. Thật ra thì điều đó khá buồn, đây là những cơ bắp tôi đã có được sau quá trình tập luyện chăm chỉ.

Easy: SHINee đã debut được 2 năm, đã bao giừo các bạn nghĩ về việc bao nhiêu mục tiêu đã đạt được khi quảng bá?
TaeMin: Chúng tôi vẫn còn đứng xa với việc đạt được mục tiêu của mình. Vì các thành viên đều là người tham vọng nên chúng tôi luôn phải luyện tập và sửa chữa những gì còn thiếu sót.

Easy: Gần đấy BoA- người đã debut từ 10 năm trước, đã nói rằng sẽ đến một khoảng thời gian con người ta thấy mệt mỏi với một cuộc sống cứ lặp đi lặp lại, vậy SHINee nghĩ sao về điều đó?

Onew:Chúng tôi có thể sẽ hiện diện đến 10 năm như BoA, cho dù đến giờ thì mới có 2 năm. Khi chúng tôi còn là trainee, có vẻ như cho dù chúng rôi có chăm chỉ đến mức nào thì chúng tôi cũng không tiến bộ, và chúng tôi chỉ muốn thật nhanh nhanh được đứng trên sân khấu và cho mọi người thấy nhiều thứ. Cho dù chúng tôi không tiến bộ, nhưng để có thể tiến đến đích là được đứng trên sân khấu, chúng tôi đã làm việc thậm chí là chăm chỉ hơn.

Easy: Các bạn nghĩ nét quyến rũ nào là độc nhất của SHINee?

Onew:Không phải nét lôi cuốn nhất của chúng tôi là cho thấy nhiều phương diện khác nhau của chúng tôi sao? Thể hiện cho mọi người thấy sự trưởng thành dần dần của chúng tôi, điều đó cho mọi người thấy rằng chúng tôi có thể làm được nhiều điều khác nhau.

Easy: Quảng bá lần này sẽ như thế nào?
JongHuyn: Vì chúng tôi đã không hoạt động khá lâu, nên quảng bá lần này cũng sẽ lâu hơn. Chúng tôi sẽ quảng bá với niềm vui từ con tim.

vĩnh biệt các thím toy chết đây :@


Chữ ký của Koin

Làm quen với Koin


avatar
moc_kuto
Hiện:

Aries
Tổng số bài gửi : 208
Chỉ số thành sao : 9
Join date : 15/07/2010
Age : 23
Đến từ : Hàng Bánh gai :))
Bài gửiTiêu đề: Re: [27.07.2010]Easy magazine full interview 28/8/2010, 12:05 pm
đầu tiên là phải thks thím koin rầu :*
e iêu thím nhìu lớm (hehe)
wao, đọc cái nì biết thêm bao nhiu là thông tin về các bạn, nhất là cái vụ ăn uống, đúng là ko tưởng tượng nổi :@
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaá, các zai nói sẽ quảng bá ở nước ngoài kìa, sang VN đi :v ( HL nhé :) )
JongHuyn: So với lần đầu gặp cậu bé thì giờ cậu ấy đã cao lên rất nhiều. ~ bạn có vẻ *nhạy cảm* với vấn đề này nhỉ :)
càng đọc càng thấy iêu các bạn nhìu hơn >:p
mà cái này jong vs on trả lời nhìu nhỉ, key lại nói ít :@
*kỉ niệm bài post thứ 100*~~ *tung hoa*


Chữ ký của moc_kuto

Làm quen với moc_kuto


Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: Re: [27.07.2010]Easy magazine full interview 28/8/2010, 4:30 pm
ủa , sao chuyến này có mấy show sao key nói ít vậy !!
("Tất nhiên chúng tôi ghét rồi. Nếu chúng tôi bắt buộc phải nói thật, thì tất cả chúng tôi đều nặng cân. (trừ thằng út 6 ) :> " )
haha :)) buồn cười !! maknae nhà ta đúng là có vẻ hơi gầy thiêt !! :>

đọc xong lại muốn xem clip và iu shinee nhìu hưn ! :1:


Chữ ký của Khách vi

Làm quen với Khách vi


avatar
bé cook
Hiện:
Moderator
Moderator
Libra
Tổng số bài gửi : 1433
Chỉ số thành sao : 257
Join date : 26/08/2010
Age : 25
Đến từ : S2 ^^!!!!
Bài gửiTiêu đề: Re: [27.07.2010]Easy magazine full interview 29/8/2010, 8:10 am
cám ơn bạn nhiều nhiều nghen :1:


Chữ ký của bé cook


[img][/img[/img]


Always smiling to see that real life is meaningful!!!!
Sometimes missing an old day..............
"Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style"
by: ]K.O.M 9S2]

Làm quen với bé cook


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [27.07.2010]Easy magazine full interviewChữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[27.07.2010]Easy magazine full interviewXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt