SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[19.09.10] Onew: 'Tôi sẽ làm bùng cháy tâm hồn của một rocker' Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
bebi
Hiện:
Siu nhơn
Siu nhơn
Tổng số bài gửi : 141
Chỉ số thành sao : 9
Join date : 01/07/2010
Bài gửiTiêu đề: [19.09.10] Onew: 'Tôi sẽ làm bùng cháy tâm hồn của một rocker' 19/9/2010, 1:30 pm
Thần tuợng xuất hiện trên sân khấu nay không còn là một vấn đề mới nữa. Ban đầu có lời phê nói rằng họ không dựa vào tài năng mà dựa vào sự nổi tiếng của họ, cùng như những tiếng vỗ tay cho sự đam mê và sức mạnh họ mang đến trên sân khấu. Hiện nay, dù sao thì, mọi người phải chấp nhận rằng những nghệ sĩ đều có những khả năng riêng về diễn xuất cùng với sự thiết lập rắn chắc và sự tập chung cao và khỏe hơn mọi người khác cũng như sự khóe léo của họ để nắm được sân khấu.
Đối với một người đang có được nhiều tình cảm trên sân khấu, đó là Onew. Đồng thời cũng là nhóm trưởng của SHINee, khi họ được ra mắt với “Noona is so pretty” vào năm 2008 chùng tôi chỉ có thể thấy được cậu ấy như một chàng trai sáng chiếm được trái tim của phụ nữ, những vào năm 2010 anh ấy trở thành một người không thể tả được qua “Lucifer”. Với tư cách là một người mới đến với thực tế và một nghệ sĩ phát hiện rằng tài năng cùng với sự bùng nổ về tài năng giọng hát có thể đư thể hiện qua “MR Removal”,Onew đang ở giữa tạo việc tạo một con đường mới dựa vào tài năng đã được bỏ đi có giới hạn.
Anh ấy phải chịu nhiều lời cam kết nhạc kịch hơn hơn tất cả mọi người trong “The Brothers Were Brave,” và chuẩn bị trở thành 1 rocker trong “Rock of Ages” vào mùa thu này, một công việc bận rộn cho anh ấy hơn ai hết.
Vở nhạc kịch thứ hai “Rock of Ages”
Q : Tôi nghe nói rằng cậu luyện tập vào sáng nay và sau đó đến đài truyền hình
Hôm nay chúng tôi luyện tập trong vòng 5 tiếng. Thật sự thì tôi vừa mới tập luyện xong hết. Hai tuần trước của “The Brothers Were Brave” tôi chỉ đứng yên, nhưng lần này tôi không cần như vậy nữa (có vẻ như đã có 1 cảnh quay) Tôi cảm thấy thích thú với những tình huống đó.
Q: Mùa xuân năm nay cậu đã lần đầu xuất hiện trong “The Brothers Were Brave” . Cậu nghĩ gì về sân khấu nhạc kịch?
Sau khi nó kết thúc, tôi muốn làm nó nhiều hơn. Bởi vì tôi thích nó. Tôi cùng rất thích việc lập nhóm với các diễn viên. Tôi còn thích nó hơn nữa vì rất vui khi được cho và nhận gì đó với các khán giả trong 2 tiếng. Tôi còn thích nó hơn nữa vì rất vui khi được dẫn đầu trong vòng 2 tiếng. Bởi vì nhân vật của tôi trong “The Brothers Were Brave” cáu giận hơn bình thường nên tôi đã thay đổi rất nhiều, trở nên cáu bẳn (cười). (Lúc đó , f(x) Luna người đang ngồi nói rằng “Khộng anh ấy rất dễ chịu”)
Q: Vở nhạc kịch thứ hai của cậu ra sớm hơn tôi tưởng nên làm tôi bất ngờ. Với “Rock of Ages” đã có 2 vở nhạc kịch được ra đời vào năm nay.
Tôi không biết nếu có nhiều màn biểu diễn tình yêu yêu cầu (cười), nhưng nếu có cơ hội, tôi sẽ tham gia
Q: Bởi vì vai “Drew” là một người muốn trở thành một rocker nên tôi nghĩ đây có thể là một yếu tố tốt cho trải nhiệm của riêng cậu.
Anh ấy có rất nhiều ước mơ và tràn ngập những sự đam mê. Anh ấy làm việc rất chăm chỉ những thỉnh thoảng ngu ngốc và hâm hâm (cười) Sau khi hát tốt anh ấy lắc chân 3 lần, anh ấy có những đặc tính như vậy. Bởi vì thể loại của rock là tràn ngập năng lượng và tôi phải thể hiện nhiều sự tích cực trong tác phẩm, tôi nghĩ tôi phải tìm tất cả những thích thú trong từng phần. Nghĩ rằng cậu ấy là người luôn mơ ước trở thành 1 rocker và cậu ấy đã là một rocker không danh tiếng. Bởi vì tôi đóng trong hoàn cảnh đó nên tôi nghĩ tôi sẽ suy nghĩ nhiều hơn về cảnh đó. Tôi sẽ làm bùng cháy tâm hồn của 1 rocker (cuời)
Q: Đó là một vở nhạc kích có nhạc rock từ những năm 70 – 80 . Đó có phải là một thế hệ, giống như thể loại nào đối với cậu?
Ở trường trung học mọi người nghe nhạc rock rất nhiều. Những vì tôi tôi chưa bao giờ nghe thể loại này nhiều vì nó không quen thuộc lắm. Những khi tôi nghe, tôi thấy nó rất thú vị và nghĩ rằng sẽ có rất nhiều thứ để bắt chước. Các nốt rất cao (cười) và có nhiều diện mạo khó nhiều để tôi phải học. Vì thế nên có rất nhiều việc phải làm.
Q: Nhìn về mặt âm nhạc, nghệ sĩ, thể loại nhạc mà cậu chọn như người cậu thích, ví dụ như Stevie Wonder và Eric, nó hướng về R&B rất nhiều. Bài hát “Your Name” mà cậu viết trong album thứ 2 rất ngọt ngào và cảm động. Có vẻ như âm nhạc trong “Rock of Ages” sẽ xa lạ đối với cậu.
Tôi rất muốn đến concert của Stevie Wonder! Tôi có lịch làm việc để xuất hiện ở đó. Tôi gần như sắp khóc. Bởi vì cuối cùng thì tôi pần lớn hát được những bài hát kiểu như vậy và tôi không thường xuyên hát vì nhạc rock có nhiều điểm khó. Bởi vì có một vài thứ tôi chưa bao giờ thử. Giống như hát những bài hát trong vở, tôi có thể làm những việc mà tôi chưa từng làm. Nếu nó được ra mắt, tôi có thể làm nó như thế này hoặc như thế kia. Tôi đã suy nghĩ về những việc đó rất nhiều, 3 tuần gần đây cổ họng tôi bị khàn. Cổ họng của tôi dễ trở nên tồi tệ. (cười)
Q: Cậu đóng vai Drew cùng với Ahn Jaewook và Jay. Có vẻ như đó là nhứng phiên bản riêng của Drew cùng với những điều cá nhân sẽ được đưa ra ngoài?
Chúng tôi gọi họ là AhnDrew, DukDrew, Ondrew. (cười) Thật là bất ngờ khi tôi gặp Ahn Jaewook sunbaenim kể cả lúc đó tôi đang tóm tắt kịch bản mà anh ấy giao cho Drew, giống như vậy, điều mà tôi rất ghen tị. Tôi đang cố mang thật nhiều cho những điều kiện của khả năng diễn của tôi. Anh ấy đã đếm xong số lượng vô kể của bộ phim, việc cho sân khấu và nhạc. Sự dễ dàng của anh ấy rất tràn ngập. Khi lần đầu gặp nhau, anh ấy nói với tôi “Tôi không biết gì về hát, những khi nó đưa vào diễn xuất thì tôi có thể làm giỏi hơn cậu, Tôi sẽ giúp cậu rất nhiều nên hãy đi theo tôi, khi nó đến với âm nhạc nếu cậu có phẩm chất tôt hãy nới với tôi.” Và nói chúng ta nên hợp tác với nhau. Tôi nghĩ hình ảnh về việc có sự thanh thản rất tốt.
Về sự so sánh đó tôi đang bị thổi và lang thang (cười) Tôi rất hững khởi (Có phải ý muốn nói của cậu là có nhiều năng luợng) Nếu bạn nói liên tục về nó thì có, nếu không thì có nghĩa là tôi dễ bị điên dại? (cười)
Cùng với Jay hyung chúng tôi đã chia nhau vai diễn trong “The Brothers Were Brave”, vì thế nên chùng tôi không hợp tác về môn hóa học , nhưng khi tập luyện, chúng tôi nói chuyện với nhau như cái này như thế nào, cái kia như thế nào, một bài hát sẽ cho bạn cảm thấy thú vị khi bạn hát đúng, và như thế nên tôi cảm thấy chúng tôi trở nên rất gần gũi.
Cảm giác tim của bạn đang đập Thình Thịch
Q: Cậu có thường xuyên nghĩ về việc đóng nhạc kịch? Hay đó là một cơ hội?
Nó cùng hơi muộn một chút. Những lúc xem diễn viên của nhạc kịch hồi còn nhỏ tôi từng nghĩ “Wow, họ thật là vĩ đại, một ngày nào đó mình cùng phải thử,” và cùng như “The Brother Were Brave” tôi có thêm nhiều sự can đảm.
Tôi thực sự cùng rất thích buổi biểu diễn, đặc biệt là opera. Là một học sinh trường cao đẳng và THCS bạn học về những người sáng tác như Bach và nghe nhạc của họ. Sau đó tôi về nhà tìm kiếm và nghe nó một lần nữa. Nó không nhiều nhưng tôi nghĩ đó là những điều tôi làm
Q: Đó là lí do vì sao mà bạn muốn hát opera?
Đúng, opera, popera, tôi nghĩ nó có nhiều sức hấp dẫn
Q: Có phải là sức hấp dẫn của nó là vì đó là thể loại nhạc kinh điển?
Sức mạnh của sự sáng tạo! Tôi nghĩ năng lượng được so sánh với sự sáng tạo là rất khác biệt. Với một thứ gì đó như opera, tôi có nên nói đó là một nhát dao ở trái tim bạn? Bạn biết cái cảm giác mà bạn chỉ có thể cảm thấy ở rạp đúng không? Nó đâm vào trái tim của bạn. Đó là một loại của cảm giác.
Tôi không hay khóc khi xem phim. Nhưng vào năm thứ hai của trường phổ thông, đúng không nhỉ? Bộ phim ‘August Rush’ dài 2 tiếng 30 phút, và khi tôi xem phim đó tôi đã khóc xuốt cả hai tiếng đồng hồ. Làm thế nào mà họ có thể tìm được từng mạnh một , thật là gây ấn tượng làm cho nước mắt cứ tuôn ra
Q : Album thứ 2 của SHINee đã được phát hành vì thế nên cậu đang phải quảng bá cho nó, cùng với việc làm MC cho một chuơng trình thức tế như nhạc kịch. Có phải đây là một dấu hiệu có ý nhóm SHINee bây giờ sẽ ra mắt hình tượng của từng thành viên?
Những người theo chúng tôi từ lúc debut đến bây giờ đều nói rằng chúng tôi ngày càng trưởng thành hơn, không phải vì các chàng trai trẻ đều có xu hướng chung như vậy mà là vì đó là vẻ bề ngoài của chúng tôi, và vì thế chúng tôi có thể thể hiện chất lượng của mình qua âm nhạc, và hiện nay những cái nhìn của chúng tôi sâu sắc hơn một chút. (cười) Mảnh khảnh hơn (cười) truớc.
Dù có muộn thì tôi cũng sẽ trở thành một DJ hay một diễn viên. Trong trường hợp của Taemin cậu ấy đã đóng phim. Tôi nghĩ thật là tốt khi chúng tôi có những hoạt động riêng lẻ cùng với khả năng của mình trong hoàn cảnh cho phép.
Luôn luôn tiến một buớc để đuổi kịp xu hướng thời đại. Ngay từ ban đầu chúng tôi đã nghĩ rằng thật là tốt khi trở thành một đội. Chúng tôi nói rằng phải làm việc chăm chỉ để khi mọi người nói về nhóm nhạc thời nay họ sẽ nghĩ tới SHINee. Tôi cảm thấy vui khi điều đó có vẻ một chút thành hiện thực
Q : Sau 2 năm từ năm cậu debut, cậu đã trở thành một nhóm nhạc và một người có nhiều sự quan tâm.
Khi tôi xem lại hình ảnh của chúng tôi khi debut, ngón chân và ngón tay của tôi cứ cong lên (cười) Theo quy luật của tự nhiên, to lớn phải đi với cái đầu to, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã trở nên hấp dẫn rất nhanh, và tôi nghĩ sự biến đổi và xác thực nhất là có rất nhiều thứ chúng tôi làm được. Tôi nghĩ thật là tốt khi hình ảnh mà chúng tôi thể hiện là điều mà mọi người đang nghĩ tới, ah, bọn trẻ sẽ có thể làm tốt việc này
Tôi Có Thể Làm Được Nên Tôi Sẽ Làm Việc Chăm Chỉ Hơn.
Q: Đứng trên sân khấu, điều mà cậu muốn làm và điều mà cậu nghĩ cậu có thể làm được, giữa chúng cái nào cậu cảm thấy gần hơn
Uớc mơ của mọi người ít nhất một lần làm ca sĩ, để muốn thử và làm điều gì đó. Tôi nghĩ đó cũng là tôi. Và cũng có một ý nghĩ ‘Tôi có thể làm được’. Trước kia, tối rất nhiều chuyện riêng tư không cần thiết. (cười) Bây giờ tôi có rất nhiều lịch làm việc những tôi không nghĩ rằng “ah, tôi không thẻ làm được”, mà nghĩ “Tôi làm việc này vì tôi có thể làm được nó.”
Q :Cậu muốn làm gì trong tương lai?
Tôi muốn thử opera, diễn xuất và làm DJ. Tôi có nhiều sự tham lam. Tôi có rất nhiều đó là những ranh giới lạ lùng. Những gì tôi muốn làm, tôi sẽ làm. Kể cả nó có đi theo hướng nào. Nếu tôi muốn ghi bàn, tôi sẽ ghi bàn dù chuyện gì đi nữa.

Q :Để chắc chắn vào lần thứ 2 của năm thứ ba của trường phổ thông có điều gì đó mọi người đều làm được. (cười)
Tôi đã ngủ (cười) (Đó luôn là những người bạn luôn học tốt ở trường và hay làm vậy, đến trường vào thứ hai và nói họ xem phim vào cuối tuần (cười)) Tôi ngủ suốt thời gian còn lại (cười) Những nó không lắm. Tôi quên mất nó rồi nên tôi không chắc nhưng hồi đó tôi làm việc rất chăm chỉ
Q :Sắp mở đầu chương trình. Cậu chuẩn bị đứng trên sân khấu cho buổi diễn đâu tiên, xin hãy nói điều gì đó cho khán giả.
Ở phần của nửa đầu của vở đã có cảnh Shery và Drew gặp nhau và hát. Ở đoạn đó các diễn viên khác đi ra và hát cùng nhau, đó là phần mà bạn có thể nhận ra khi tham gia cùng chúng tôi. Và dù sao thì tôi không xuất hiện trong đó, ở phần đầu của phần hai đoàn diễn sẽ đi ra và biểu diễn, đó là cảnh sẽ rất ồn ào và cổ vũ, rất nhiều năng lượng. Bạn sẽ cảm thấy vui khi ở cảnh này. Xin đừng bỏ lỡ.
Nhạc kịch… Tôi phải làm tốt lần này, tôi phải làm tốt (cười) Ngày 15 và 16 đều là tôi. Xin đừng tập trung tất cả sự chú ý vào tôi (cười) Tôi sẽ làm tốt, tôi sẽ.English translation: live laugh love @ soompi
Vtrans : bebibi90@S2


Chữ ký của bebi

Làm quen với bebi


avatar
b4bygirl_190297
Hiện:

Pisces
Tổng số bài gửi : 83
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 02/08/2011
Age : 21
Đến từ : thai binh
Bài gửiTiêu đề: Re: [19.09.10] Onew: 'Tôi sẽ làm bùng cháy tâm hồn của một rocker' 18/10/2011, 10:20 pm
xé tem loạt xòa loạt xoạt....
Ngơ ơi!Cố lên nka 1


Chữ ký của b4bygirl_190297

Làm quen với b4bygirl_190297


avatar
[9S2 K.O.M]Choi min_mjn
Hiện:

Gemini
Tổng số bài gửi : 117
Chỉ số thành sao : 2
Join date : 17/05/2011
Age : 26
Bài gửiTiêu đề: Re: [19.09.10] Onew: 'Tôi sẽ làm bùng cháy tâm hồn của một rocker' 20/10/2011, 1:48 pm
lụm phong bì

Gà Ngơ hát rock hay


Chữ ký của [9S2 K.O.M]Choi min_mjn

Làm quen với [9S2 K.O.M]Choi min_mjn


avatar
CHOI MIN MÚP
Hiện:

Pisces
Tổng số bài gửi : 102
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 01/09/2011
Age : 24
Bài gửiTiêu đề: Re: [19.09.10] Onew: 'Tôi sẽ làm bùng cháy tâm hồn của một rocker' 21/10/2011, 8:48 pm
Ngơ cũng có giá trị của ngơ chứ!


Chữ ký của CHOI MIN MÚP

Làm quen với CHOI MIN MÚP


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [19.09.10] Onew: 'Tôi sẽ làm bùng cháy tâm hồn của một rocker'Chữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[19.09.10] Onew: 'Tôi sẽ làm bùng cháy tâm hồn của một rocker' Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt