SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHOXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: [21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHO 21/9/2010, 5:25 pm
Cái chân bị thương của cậu thế nào rồi?
Bây giờ thì không sao rồi ạ. Tôi đã bị thương trước khi comeback chỉ vài ngày. Tôi thật sự đã lo lắng rất nhiều rằng mình phải làm sao đây. Chúng tôi đã chuẩn bị cho album lần này hơn nửa năm vì vậy bản thân tôi cảm thấy như mọi việc đều bị làm hỏng.

Trong vài tuần sau khi các cậu comeback, cậu đã ngồi trên ghế và hát, đúng không?
Mọi người đã hỏi là vì sao tôi lại được một sân khấu riêng như thế. Rằng ý tưởng đó cũng khá là hay. Và một số người nói mà không hề biết về tình huống lúc đó. Haha.

Vì vũ đạo rất nhanh, có vẻ như nó có thể gây khó khăn cho cả cái chân bình thường kia nhỉ.
Đây không phải là một bài hát có vũ đạo gây nghiện, nhưng đây là vũ đạo mà hợp với từng nhịp một. Vì nó rất nhanh nên rất khó để theo kịp, mọi người nói họ không thể nhớ gì cả. Thật là khó khăn khi chúng tôi bước xuống sân khấu sau khi biểu diễn một lần.

Những suy nghĩ nào xuất hiện khi cậu ở trên sân khấu?
Khi debut, cái điệu nhày đã được ngấm vào cơ thể tôi cứ tự nhiên thể hiện ra, nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng tôi nhảy và biết chính xác những bước nhảy và hành động tôi đang làm lúc đó. Tôi đã học được sự thoải mái.

Các cậu thường xuất hiện và nói rằng mình là một nhóm nhạc hiện đại. Các cậu có thấy mình cần phải dẫn đầu các trào lưu không?
Tất cả các thành viên đều có niềm kiêu hãnh đó. Tôi muốn tạo nên một sân khấu mà ở đó mọi người sẽ nói rằng, những chàng trai này có thể tiếp thu và hợp với tất cả mọi thứ. Ban đầu, ngoài suy nghĩ rằng đó là độc nhất vô nhị, tôi đã nghĩ, liệu mình có thể làm được không? Liệu tôi có thể hợp thời trang và bài hát này không? Đó là những điều khiến tôi suy nghĩ.

Trong trường hợp đó, thế thì bài Replay thì sao.
Khi lần đầu nghe bài hát này, tôi đã cười một chút. Nói một cách đơn giản, chúng tôi đang trực tiếp nói rằng noona thật là đẹp. Ban đầu tôi đã nghĩ rằng, tôi phải diễn tả nó thế nào đây? Tôi có thể làm được không? Nhưng khi năm người chúng tôi đều hoàn thành được nên nó đã có thể. Aye, cho dù là có xấu hổ đi chăng nữa, chúng tôi có thể làm được nếu cùng làm với nhau.

Nếu debut với một bài hát khác, liệu SHINee có khác so với SHINee hiện tại không?
Sẽ không có chuyện đó đâu ạ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi đã chọn sai bài hát. Đúng hơn là, vì chúng tôi có hình tượng như thế, tôi nghĩ những nét quyến rũ khác nhau sẽ được nổi bật hơn.

Album này có lôi cuốn không?
Tôi cảm thấy tốt mỗi khi chúng tôi phát hành album. Nhưng tôi luôn có cảm giác tiếc nuối. Cho đến bây giờ thật sự chưa có điều gì mà tôi hoàn toàn thích 100%. Mặc dù tôi cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Cậu có tham vọng được hát nhiều hơn không?
Bởi vì điều quan trọng hơn cả là phải làm sao kết hợp màu sắc của 5 thành viên thành một, tôi không nghĩ là quan trọng để một thành viên nào đó vượt trội hơn. Dĩ nhiên là có những phần tôi muốn nhiều hơn, nhưng nếu nó được quyết định để cho thành viên kháci thì đó là do người ấy là người phù hợp nhất với đoạn đó. Mọi việc chúng tôi làm đều đúng đắn, tôi nghĩ như vậy.

Cậu cũng tham gia vào việc viết rap, đúng không?
Thật ra thì, trừ một vài bài mà bạn có thể đếm trên một bàn tay, tôi đã viết hầu hết những phần rap trong album của chúng tôi. Mặc dù có những lúc tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu mọi người nhận ra điều này, cùng lúc đó chúng cũng có thể chỉ là những đoạn không quan trọng mà có thể dễ dàng bỏ qua. Tôi không nghĩ rằng tôi nên đi xung quanh nói rằng mình đã làm thế này, thế kia, tự hỏi tại sao mọi người lại không nhận ra. Tôi có thêm sức mạnh khi đọc những dòng fan thắc mắc như, Minho oppa đã viết cái này nhưng tại sao mọi người lại không biết chứ?

Cậu có thấy nó dễ làm không?
Ban đầu tôi rất dở chuyện này. Nhưng nếu tôi không làm nó sẽ có cảm giác bất lợi cho tôi cũng như những thành viên khác nên tôi đã nghĩ rằng mình nên thử làm một cách nghiêm túc xem. Thật sự khi bạn nỗ lực, kỹ năng của bạn thay đổi. Tôi đã nghĩ, không có gì là không thể làm được nếu một người nào đó thật sự cố gắng…

Khi một người quen đến studio khi nãy, tôi đã hơi ngạc nhiên khi thấy cậu bắt tay trước. Bởi vì đó không giống những gì mà một chàng trai 20 tuổi sẽ làm…
Khi đi cùng với những người lớn, tôi nhận ra rằng mình còn rất nhỏ và tôi không nghĩ mọi việc là đủ, nhưng khi nói chuyện với bạn bè, tôi nghĩ, ah, vì tôi đã bước vào xã hội và trải nghiệm nhiều thứ sớm hơn nên tôi biết nhiều hơn. Khi tôi gửi tin nhắn cho cậu bạn thân là “hãy nghe lời mẹ cậu đi”, họ đã rất ngạc nhiên.

Cậu cần phải làm những việc phù hợp với một chàng trai 20 tuổi nữa đúng không nào?
Tôi xem TV, chơi game và làm mọi việc như mọi người. Ah, trong kì nghỉ gần đây, tôi đã tận hưởng cuộc sống sinh viên hơn một chút. Khi làm như vậy tôi nghĩ, bạn biết mọi người đều có cách sống riêng của họ. Tôi nghĩ cách sống của tô rấti khác với những người bạn 20 tuổi khác. Có nhữngi buổi sáng tôi thức dậy sớm và làm theo lịch làm việc. Tôi làm việc trong vài ngày và rồi một ngày tôi ngủ thật là muộn. Lịch chụp hình, radio, chương trình ca nhạc, tạp kỹ, mỗi ngày một khác. Đó là cuộc sống của một người nổi tiếng, và tôi thấy rằng cuộc sống của một sinh viên bình thường, bạn dậy sớm và đi đến lớp và khi học xong, bạn ăn và chơi với bạn bè. Ah, vậy đó là lí do bạn cảm thấy như vậy. Đó là lí do vì sao nó lại khác nhiều như thế. Cuộc sống của những sinh viên thì rất đều đặn, và tôi thật sự cảm thấ mình đang sống rất khác.

Cuộc sống ở trường bây giờ chắc đã thoải mái hơn, cậu đã kết bạn từ đầu học kỳ rồi.
Tôi là một sinh viên người đang kiếm được tiền, nhưng cho dù tôi đã cố gắng đãi bạn bè ăn, họ cứ luôn khăng khăng tự trả tiền, ăn ở những quán rẻ dù thế nào đi chăng nữa, tìm những cửa hàng ăn uống và ăn ở đấy, và khi chúng tôi làm như thế, tôi đã nghĩ ah, một ngày như thế này thật sự rất vui. Những người bạn ấy đã không biết tôi nghĩ như vậy. Cũng rất vui khi được bắt xe bus và đi tàu điện ngầm đến trường. Điều đó là bình thường khi một sinh viên đón xe bus và đi tàu điện ngầm đến trường, nhưng khi tôi nói rằng tôi đã đi đến trường bằng phương tiện công cộng, mọi người nhình tôi với ánh mắt kinh ngạc. Tôi phát hiện những cái nhìn chằm chằm ấy cũng thú vị. Ah, tôi đã từng đi tàu điện ngầm 10,000 won một lần rồi. Loại mà toàn người với người ấy. Oh, điều thú vị nhất sau khi debut đó là nhìn mọi người buôn bán lén lút trên tàu điện ngầm.

Có vẻ như cậu sắp nói là những kì kiểm tra rất vui.
Tôi đã tham dự cả kì thi giữa kì lẫn cuối kì. Sau khi debut, tôi không học cho kì thi một cách nghiêm túc. Cái cảm giác tôi đã trở lại là học sinh cấp 2 sau một thời gian dài? Ngồi trong thư viện yên tĩnh với những người bạn, quyển sách này, ah, như thế này, ah…thật sự tôi đã thấy rất hạnh phúc.

Điểm số của cậu thế nào?
Tôi không có điểm F nào cả. Tôi cũng có một điểm A.

Liệu có phải người cha huấn luyện viên bóng đá đã ngăn cản cậu theo đuổi thể thao và cậu trở thành ca sĩ?
Ông ấy cũng đã rất phản đối việc tôi trở thành ca sĩ nhưng việc phản đối tôi trở thành cầu thủ bóng đá còn quyết liệt hơn. Vì ông ấy biết rất rõ những khó khăn. Ông ấy nói rằng ông ấy không thấy đứa con mà ông ấy yêu thương nhất phải chịu vất vả.

Nếu cậu trở thành một cầu thủ bóng đá, xu hướng của khán giả có thể sẽ khác đi.
Haha, không. Sẽ không như thế đâu. Nếu tôi theo bóng đá, mặc dù tôi không biết mọi việc sẽ diễn ra như thế nào, tôi không nghĩ mình sẽ giỏi đâu. Vì sự phản đối của ba tôi, tôi đã không thể chơi bóng đá nhiều vào giai đoạn mà lẽ ra tôi phải học những bước căn bản..

Nhưng cậu là át chủ bài của chương trình "Let's Go! Dream Team Season 2", chương trình mà cậu là một thành viên thường xuyên. Nhưng cậu lại tức giận trong chương trình tạp kỹ.
Haha. Tôi luôn luôn nhạy cảm về sự cạnh tranh. Sau khi quay Dream Team, vào những ngày tôi thắng, tôi sẽ cảm thấy rất vui, và vào những ngày bị thua, tôi sẽ nghĩ mãi về việc đó. Mọi chuyện cũng tương tự khi tôi phạm phải sai lầm nào đó trên sân khấu. Khi tôi làm hỏng một bước trên sân khấu, tôi cảm thấy căm ghét bản thân mình. Tôi trở nên tức giận. Cứ tự hỏi vì sao mình lại làm như thế. Tôi nghĩ là do tính cạnh tranh của tôi rất mạnh mẽ. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi thích cạnh tranh. Thay vào đó, nếu có một cuộc thi đấu, tôi có khuynh hướng tránh nó. Bởi vì nếu có người thắng, sẽ có người thua. Vì bất kì người nào, dù là ai đi chăng nữa, đều không thích thua cuộc.

Cậu đã bao giờ thua một việc gì đó chưa?
Khi còn nhỏ, tôi thường hay cạnh tranh với anh trai. Hồi tiểu học, anh tôi đã học ở một ngôi trường mà bạn cần phải làm một bài kiểm tra mới được nhận vào và tôi đã bị từ chối. Kể từ đó tôi nghĩ tôi đã bắt đầu cảm thấy mình bị thua cuộc. Anh của tôi luôn được làm lớp trưởng, rất khỏe và và giỏi thể thao. Tôi thua tất cả mọi thứ. Anh tôi cũng rất thích cạnh tranh thế nên nếu chúng tôi bị thua gì đó, chúng tôi sẽ không nhìn mặt nhau suốt ngày hôm đó.

Bây giờ cậu đang thành công với SHINee, một sự đảo ngược của chiến thắng chăng?
Không, không phải như vậy đâu. Ah! Điều làm tôi ngạc nhiên nhất về anh trai tôi đó là, khi tôi debut, anh ấy đã gặp nhiều may mắn. Anh ấy đã học và đậu vào trường Đại học Seoul. Tôi đến và nói “Ah, hyung à, thật sự rất tuyệt, thật sự đấy”. Và anh ấy đã nói rằng anh ấy cảm thấy như mình bị thua nên anh ấy đã cố gắng hơn.

Ngoài gia đình ra, có ai đó mà cậu muốn vượt qua họ không?
Không chỉ là vượt qua họ, nói đúng hơn là, những người đã cho tôi nhiều động lực nhất chính là những thành viên của tôi. Chúng tôi cùng sống và tập luyện với nhau, chúng tôi gắn liền với nhau suốt 24 giờ đồng hồ. Khi chúng tôi làm như thế, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã học hỏi lẫn nhau, nhìn thấy những điều mình còn thiếu sót và hoàn thiện sự thiếu hụt của nhau. Không giống như đối thủ, nhưng mọi người sẽ giúp đỡ và là sức mạnh cho nhau? Những người đã khiến tôi trưởng thành một cách mạnh mẽ.

Có thành viên nào mà cậu đặc biệt thân không? Một thành viên mà cậu muốn cùng uống rượu ấy?
Um, tôi không nghĩ cụ thể là một người nào cả. Tôi nghĩ mình thân hết với cả bốn thành viên. Nhưng tôi không biết họ nghĩ như thế nào. Thật sự với tôi, đó là cả bốn thành viên còn lại.

Nếu cậu nghe ai đó nói rằng cậu thành công là nhở vào ngoại hình của mình?
Tôi sẽ cảm thấy có động lực hơn. Tôi đã từng nghe những câu như thế này rồi. Vì biết mình vẫn còn thiếu sót, tôi đã rất lo lắng khi mới debut. Kĩ năng của tôi vẫn còn thiếu, nhưng công ty lại nói rằng tôi sắp debut. Tôi nghĩ mình đã tự tạo áp lực cho bản thân khi ấy. Khi nghe nói mình được chọn bởi ngoại hình của mình, tôi đã có động lực hơn và tôi đã cố gắng vào việc hát, nhảy, hát, những thứ như vậy trong một lúc. Tôi đã nghĩ rằng mình thật sự cần phải hoàn thành tốt mọi việc. Tôi còn thiếu sót rất nhiều.

Nếu cậu nói những điều như thế, các fan có thể sẽ thất vọng đấy.
Tôi sẽ thể hiện cho họ nhiều hơn nữa. Nếu có cơ hội, tôi cũng muốn được thử diễn xuất, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ giỏi việc đó. Mặc dù tôi nghĩ tôi sẽ làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình vì tôi biết mình còn thiếu sót. Tôi không nghĩ mọi người sẽ cho rằng, wow, cậu ấy giỏi đấy.

Cậu muốn được nhận lời khen từ ai?
Đó là ba mẹ tôi. Điều đó làm tôi hạnh phúc nhất.

Bài dịch có nhiều chỗ thiếu sót, mong mọi người thông cảm ^^.

Source: GQ Korea 10Men
English translation: live laugh love @ soompi
Vietnamese translation: MinHolic @ S2


Chữ ký của Khách vi

Làm quen với Khách viĐược sửa bởi MinHolic ngày 21/9/2010, 5:39 pm; sửa lần 2.

avatar
[S.U.P.9.4.E.R]Gút_Choi
Hiện:

Virgo
Tổng số bài gửi : 375
Chỉ số thành sao : 22
Join date : 29/07/2010
Age : 23
Đến từ : Moon's house
Bài gửiTiêu đề: Re: [21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHO 21/9/2010, 5:32 pm
Bạn tuyệt vời nhá, trans đc 1 bài dài khíp đảm
mình thì còn lâu mới làm đc
bái phục nhé :))
bạn Ho thật tuyệt vời
iu Ho and Taem :))


Chữ ký của [S.U.P.9.4.E.R]Gút_Choi

Làm quen với [S.U.P.9.4.E.R]Gút_Choi


avatar
Farm
Hiện:
Subteam
Gemini
Tổng số bài gửi : 250
Chỉ số thành sao : 7
Join date : 07/08/2010
Age : 25
Đến từ : Nông thôn Việt Nam
Bài gửiTiêu đề: Re: [21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHO 22/9/2010, 12:26 pm
:)) :)). Rùa a, dù sao thì mọi chuyện đã qua rùi, nói chúng là Sn vẫn thành công mah :))
Mà cái đoạn rùa bảo vũ đạo lu hok gây nghiện là sao? người ta xem đến h mà vẫn ko ngán nữa

Càng ngày càng iu các bạn hơ nha. hok bít có những người khác hok nhẩy. dù sao thì trans một cái bài dài như vậy thịt là khâm phục sát đất ùi T^T


Chữ ký của Farm

Làm quen với Farm


avatar
mokluvmin
Hiện:
Siu nhơn
Siu nhơn
Leo
Tổng số bài gửi : 99
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 01/07/2010
Age : 24
Bài gửiTiêu đề: Re: [21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHO 22/9/2010, 11:27 pm
đọc xong xúc động quá :((
thương bạn Hô
yêu bạn Hô
Thích nhất cái đoạn : “Tôiluôn luôn nhạy cảm về sự cạnh tranh. Sau khi quay Dream Team, vào những ngàytôi thắng, tôi sẽ cảm thấy rất vui, và vào những ngày bị thua, tôi sẽ nghĩ mãivề việc đó. Mọi chuyện cũng tương tự khi tôi phạm phải sai lầm nào đó trên sânkhấu. Khi tôi làm hỏng một bước trên sân khấu, tôi cảm thấy căm ghét bản thânmình. Tôi trở nên tức giận. Cứ tự hỏi vì sao mình lại làm như thế. Tôi nghĩ làdo tính cạnh tranh của tôi rất mạnh mẽ. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi thíchcạnh tranh. Thay vào đó, nếu có một cuộc thi đấu, tôi có khuynh hướng tránh nó.Bởi vì nếu có người thắng, sẽ có người thua. Vì bất kì người nào, dù là ai đichăng nữa, đều không thích thua cuộc.”
nó giải thích được mọichuyện từ trước đến nay
bạn í lớn rồi
tự hào :X
PS: thanks s vì đã trans newí nghĩa này ạ :D


Chữ ký của mokluvmin

Làm quen với mokluvmin


avatar
[S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì
Hiện:
Moderator
Moderator
Cancer
Tổng số bài gửi : 1532
Chỉ số thành sao : 25
Join date : 02/09/2010
Age : 23
Đến từ : Minho's house
Bài gửiTiêu đề: Re: [21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHO 27/9/2010, 9:46 pm
thật sự cảm động đấy.
càng bik được nhìu điều càng làm cái tình cảm này k thể thay đổi được.
tự hào về Ho lắm. Ho hãy cứ mãi là Ho, nhưng fai thành công hơn, đẹp hơn, giỏi hơn và lun là no.1 nhé >>"_"<<
mình cũng như mok thik cái đoạn đó nhứt, mà hình như mình thik tất cả lun, hehehe.
Ho đã trưởng thành hơn, vui tính hơn, có nhìu fan hơn, cái gì cũng hơn.
và quan trọng là mình iu Ho hôm nay nhìu hơn hôm qua nhưng k bằng ngày mai, và nó cứ như thế mà tăng lên theo cấp số nhân.
PS: kam sa ham ni ta >.<


Chữ ký của [S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì

Làm quen với [S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì


Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: Re: [21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHO 27/9/2010, 10:33 pm
"những người đã cho tôi nhiều động lực nhất chính là những thành viên của tôi. Chúng tôi cùng sống và tập luyện với nhau, chúng tôi gắn liền với nhau suốt 24 giờ đồng hồ. Khi chúng tôi làm như thế, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã học hỏi lẫn nhau, nhìn thấy những điều mình còn thiếu sót và hoàn thiện sự thiếu hụt của nhau. Không giống như đối thủ, nhưng mọi người sẽ giúp đỡ và là sức mạnh cho nhau? Những người đã khiến tôi trưởng thành một cách mạnh mẽ.": đoạn này cảm động quá; tuy ho hiếu thắng but cũng rất tình cảm ha.
ra là máu hiếu thắng là di truyền of dòng họ nhà nó
j mà thua là 2 anh e k0 nhìn mặt nhau trẻ con wa' :))


Chữ ký của Khách vi

Làm quen với Khách vi


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHOChữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[21.9.2010] [Trans] Bài phỏng vấn của GQ Korea 10Men - MINHOXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt