SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[24.09.2010][Trans] GQ Magazine - 10Men Interview ( Onew)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
min thánh thiện
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 211
Chỉ số thành sao : 35
Join date : 01/07/2010
Age : 28
Bài gửiTiêu đề: [24.09.2010][Trans] GQ Magazine - 10Men Interview ( Onew) 24/9/2010, 1:39 pm
Source : GQ Korea 10Men
English translation:
live laugh love @ soompi
Vietnamese translation: Min.@S2


[You must be registered and logged in to see this link.]

1 "Love is patien, love is kind", đó là bài hát " Love is Always" bạn biết bài này chứ?


Cũng là một cách nói đến "o-new" của mùa hè. Haha, em nghe nói tên của em là sự phản ánh con người em. Em cũng không rõ lắm, nhưng mọi người xung quanh nói cái tên ấy rất hợp với em.


2 Bạn được biết đến là một người "vụng về", một người không biết mình đến từ đâu, và mọi người thường diễn tả bạn " 4D" và hơi " ngớ ngẩn"?

Em không ngớ ngẩn. Vì em ra mắt lúc còn nhỏ nên mọi người xem em trưởng thành dân lên. Có lẽ đó là lý do vì sao họ nói thế? Em không đặc biệt đến thế.3 Có vẻ bạn đang muốn nói đến một điều gì đó khi bảo rằng mình không đặc biệt?


Em nghĩ em bình thường. Thực sự em đã thay đổi rất nhiều từ khi ra mắt. Bản thân em khá trầm tính, nhưng so với độ tuổi của mình em phải đi nhiều, gặp gỡ nhiều người, nên em trở nên hoạt bát và thích nghi nhanh hơn.


4 Bạn có thèm muốn sự tự do khi mình là một ca sĩ thần tuợng không?


Hiện tại, em đang rất tự do. Tất cả những gì em muốn thể hiện, em đang thể hiện qua vai trò của một MC, ca sĩ, diễn viên nhạc kịch. Em không cảm thấy gò bó gì cả.


5 Có phải bạn hỏi về cảm nhận của mọi người xung quanh về phần lời mà bạn tự biết trong album này phải không?


Nói thật là em không nghĩ có nhiều người sẽ nói thật lòng mọi điều họ nghĩ với người bên cạnh. Chỉ có gia đình em, những người bạn thân, và các thành viên là có thể nói thật về con người em. Nhưng em lại không nhận được nhiều lời góp ý từ họ nên em cũng không chắc khi nói về điều này.


6 Thay vì không chắc khi nói về điều này, bạn chọn không nói về điều gì?

Bạn không biết được mọi người sẽ phản ứng thế nào khi bạn nói thiếu thận trọng. Em tin rằng chỉ một từ thôi cũng sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu em thấy mình mắc lỗi, em sẽ nhận lỗi về mình dù thế nào đi nữa. Nếu chẳng may em va vào ai đó khi đi trên đường, em sẽ xin lỗi trước. Đó là điều bố mẹ em đã dạy khi còn nhỏ. Luôn chào hỏi chú bảo vệ kể cả gặp chú ấy nhiều lần trong ngày. Em nghĩ chính những suy nghĩ ăn sâu vào tâm thức em trong cuộc sống đã tạo nên con người em.

7 Bạn thấy thế nào khi đem so sánh lời bài hát Jonghyun viết " Obsession" với lời bài hát bạn viết " Your name" ?


"Obsession" hay hơn. Lời bài hát này có nhiều cảm xúc hơn những gì em đã viết trong bài " Your name". Thậm chí em đã tập trung nhiều vào phần lời, nhưng em nghĩ là cũng chưa được hay lắm. Có rất nhiều điều mà " Obssession" có nhưng của em thì không. Nên em cho rằng thật khó trả lời vì mỗi người có suy nghĩ khác nhau.


8 Vậy có phải bạn đang nói lời bài hát này không không phải là hay nhất, nhưng cũng không phải là tệ nhất?


Em đã làm những điều mình muốn và thấy vui vẻ. Có nhiều người giỏi hơn em, những cũng có những người tệ hơn em.


9 Phần lời của " Your name", và tên ca khúc bạn song ca cùng Kim Yeonwoo là " The name I loved". Có vẻ bạn có duyên với những cái tên?


Có một phần lời em viết khi nghĩ về mẹ mình. Thay vì được gọi bằng tên thật, những người mẹ luôn được gọi là "mẹ". Em thấy sẽ gần gũi hơn khi họ được gọi bằng tên của mình.

10 " Flower" của Kim Choosoo cũng nói đến vấn đề này


Gần như thế. Em nghĩ việc gọi "mẹ" nhiều khi hơi bất tiện. Những người yêu nhau thường gọi nhau bằng những tên thân mật. Em nghĩ trong các mối quan hệ tình cảm và quan tâm lẫn nhau, cái tên rất quan trọng

11 Khi mọi người gọi bạn bằng tên thât " Jinki" và khi họ gọi Onew, bạn có thấy sự khác biệt không?


Tất nhiên, nhưng em đã được gọi như thế 3 năm rồi. Em đã quen với điều đó và không thấy lạ nữa. Mọi người còn nói tên đó rất hợp với em. Một số fan thì nói tên Jinki thân mật hơn. Thực sự em thích được gọi bằng tên thật hơn. Điều này rất đáng trân trọng vì đó là tên bố mẹ đặt cho em. Nếu bố mẹ đặt tên em là " Onew" thì em sẽ là " Onew"

12 Vậy thì thật sự bạn muốn mọi người gọi mình bằng tên gì?


Em muốn có một cái tên khác hơn. Những nếu phải chọn thì em thích tên thật của mình hơn


13 Có biệt danh nào mà bạn bè đặt cho cậu không?


Có ạ. Họ họi em là "yah" haha. Bạn em không gọi bằng biệt danh nhưng người lớn thì gọi em là " Jinki myung"


14 Bạn có biết các fan thường nói rằng họ ' đau đớn vì Onew", đúng không? Vì câu này được sử dụng đế nói theo kiểu yêu thương, quý mến nên hơi rắc rối và khó hiểu . Mọi người thường dùng câu này khi cảm thấy thích một ai đó nhiều đến mức không thể chịu nổi. Cậu có cảm thấy mình có trách nhiệm gì đối với họ không?


Em nghĩ mình cần trả cho họ. Nhiều khi có nhiều chuyện khó khăn trước khi bước lên sân khấu, nhưng em biết nếu hoàn thành em sẽ nhận được sức mạnh từ fan và đó là nguồn sức mạnh cho em. Khi đứng trên sân khấu em sẽ tự nhiên làm những điều mà fan thích nhấy. Nếu không vì fan, em không biết mình sẽ biểu diễn thế nào nữa. Em bắt đầu mọi với một cách đơn giản vì em thích hát. Không phải là tinh thầnn trách nhiềm hay gánh nặng gì cả. em muốn làm điều này vì fan.


15 Tôi thấy hơi buồn khi bạn nói rằng " một ngày nào đó bạn cũng sẽ thử hẹn hò". Hẹn hò không phải là việc cần phải hoãn lại. Để theo đuổi âm nhạc, bạn phải hy sinh rất nhiều. Vậy nếu có một thứ mà bạn nhận được, đó có phải là những cảm xúc bị dồn nén và bùng nổ trên sân khấu không?


Em nghĩ nó gồm nhiều thứ khác nhau. Khi biểu diễn, em thương tự nhiên thấy cảm xúc thăng hoa. Khi mọi người tán thưởng, em cảm thấy có nguồn sức mạnh chảy trong mình.


16 Thay vì nói đến sân khâu, với cương vị là nhóm trưởng, cậu thấy định hướng âm nhạc của SHINee là như thế nào?


Đây chỉ là suy nghĩ của bản thân em, có thể các thành viên khác sẽ nghĩ khác. Trở thành một nhóm nhạc hiện đại là mục tiêu của SHINee ở tất cả các lĩnh vực như thời trang, âm nhac, vũ đạo, hình ảnh... Thực sự, "Lucifer" không được nhiều người đón nhận, nhưng không phải mọi người cũng đang dần hiểu và thích nó sao? Em nghĩ để dẫn dắt sự đương đại (contemporary) theo cách này là rất tuyệt

17 Mọi người ở đây là mọi lứa tuổi?


Đúng vậy. Giống như khi nói về nam cực, ban nghĩ đến chim cánh cụt. Vì thế khi nói về nhóm nhạc hiện đại (contemporary band), bạn sẽ nghĩ ngay đến SHINee


18 Các nhóm nhạc thần tượng nhân được tình cảm của mọi lứa tuồi, nhưng bạn có nghĩ điều này là trở ngại không?


Em nghĩ khó có câu trả lời cho vấn đề này. Đã 20 từ khi các nhóm nhạc thần tượng xuất hiện. Em nghĩ nếu chúng ta làm tốt, chúng ta sẽ có thể biểu diễn trong một thời gian nếu chúng ta muốn. Có rất nhiều thứ đang chờ đợi ở phía trước mà không có giới hạn nào cả

19 Bạn thấy một con đường dài phía trước sao?


Đúng vậy, vì em vẫn còn rất trẻ


20 Bạn nghĩ đức tính nào của một người đàn ông độc lập trưởng thành mà được xã hội chấp nhận?


Ngoài tính cách và nhân cách thì phải biết theo đuổi uớc mơ của mình. Em nghĩ nếu bạn muốn làm tất cả những thứ mình muốn, thì không có gì là không thể


21 Thế còn một người đàn ông hay khóc thì sao?


Anh ấy được và có thể khóc. Mọi người đều khác nhau.

22 Khác nhau là có ý gì?

Em nói thế là có chủ đích. Cá nhân em nghĩ rằng ở đâu đó sẽ có người giống, hoăc hành động giống như em. Ai đó cùng một lúc làm những việc như em, hay hát cùng một bài hát. Tôi có nhiều ý nghĩ như thế, và việc này khá lạ.23 Bạn là một ‘người làm âm nhạc’ và được nhắc đến là ‘một người làm nghệ thuật’, nên có vẻ như cũng khá bình thường nếu bạn nghĩ rằng có ai đó giống như bạn.


Em đang nghĩ ngay bây giờ, có ai đó cũng đang thực hiện một bài phỏng vấn thế này và làm những gì em đang làm. Em tin rằng không chỉ có một trái đất!24 Điều này có nghĩa là sao? Tức là cómột hệ mặt trời khác à?


Nó có thể tồn tại bên ngoài vũ trụ, hoặc có cái gì đó làm cho chúng ta nhỏ như những hạt bụi, hoặc có gì đó nhỏ như những hạt bụi trong mắt chúng ta.

25 Có khi nào bạn dành thời gian để nghiên cứu về vật lí?


Em rất muốn thử việc đó. Em cũng muốn nghiên cứu về tâm linh nữa. Em thường hay tự suy luận nhiều thứ, nhưng em nghĩ có nhiều thứ có thể được làm sáng tỏ, và được công nhận.


26 Mới đây khi bạn khóc trong 1 sân khấu ca nhạc, có nhiều suy đoán về việc đó. Các thành viên SHINee thì nói việc chuẩn bị cho album lần này không quá khó khăn, và họ không hiểu lí do mà bạn khóc là gì. Tôi nghĩ rằng có phải do bạn gặp nhiều khó khăn với các kịch hoạt động riêng?


Có thể một phần là như thế. Nhưng em nghĩ khi ai đó khóc, người đó không nhất thiết chỉ nghĩ đến một việc gì đó. Bọn em giành được No1 và em đã khóc, đó là sự thật. Tuy nhiên,em cũng có thể khóc vì được bà cố của mình lo lắng và chăm sóc vậy. Em không chỉ khóc vì một thứ gì đó và cũng không khóc vì thiếu gì đó. Mọi người đều khác nhau.27 Bạn nhắc đến sự khác nhau của mỗi người khá nhiều. Vậy SHINee thì sao? Các bạn có điều gì tạo nên sự khác biệt của mình so với các nhóm khác?


Bọn em đã làm việc thật chăm chỉ để cho mọi người thấy những gì là của chúng em. Cho thấy được nét riêng biệt của SHINee là mục tiêu của chúng em. Khi đạt đến vị trí mà chúng em có thể nói rằng “Bây giờ chúng ta là SHINee!” thì sẽ dừng lại?


28 Như việc viết lời cho ‘Your Name’, tôi hy vọng trong tương lai bạn có thể sáng tác nhiều hơn nữa cho SHINee.Có rất nhiều hướng đi để lựa chọn. Em có thể chọn một, hoặc nhiều, hoặc không chọn gì cả. Bạn có thể nói rằng, làm nhiều thứ khác nhau là một cách để trau dồi kinh nghiệm để dẫn đến một quyết định lớn.


Chữ ký của min thánh thiện

Làm quen với min thánh thiện


avatar
zuh...
Hiện:

Libra
Tổng số bài gửi : 223
Chỉ số thành sao : 13
Join date : 29/08/2010
Age : 25
Đến từ : SHINee's family
Bài gửiTiêu đề: Re: [24.09.2010][Trans] GQ Magazine - 10Men Interview ( Onew) 24/9/2010, 1:50 pm
Jinki nhà mình trả lời phỏng vấn khác nhìu so vs phong cách hóm hỉnh trong các show nhỉ
nhưng dù sao trong tim mình SHINee lun là no1


Chữ ký của zuh...

Làm quen với zuh...


Khách vi
Hiện:
Khách viếng thăm
Bài gửiTiêu đề: Re: [24.09.2010][Trans] GQ Magazine - 10Men Interview ( Onew) 25/9/2010, 6:54 pm
thảo nào thấy jinki rất lễ phép với tất cả mn, ba mẹ anh nuôi dạy con trai rất tốt ha
mà sao lúc nào jinki cũng khiêm tốn wa' dzậy nè
sao mừ onew tham wa' dzậy chời cái j cũng mún kham fa' ^^


Chữ ký của Khách vi

Làm quen với Khách vi


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [24.09.2010][Trans] GQ Magazine - 10Men Interview ( Onew)Chữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[24.09.2010][Trans] GQ Magazine - 10Men Interview ( Onew)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt