SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINeeXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
pepper
Hiện:

Sagittarius
Tổng số bài gửi : 283
Chỉ số thành sao : 9
Join date : 15/10/2010
Age : 24
Đến từ : taemin'house ^^
Bài gửiTiêu đề: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 7/11/2010, 7:26 pm
Sau ngày Halloween tôi đã có đặc quyền phỏng vấn những chàng trai của SHINee.họ thật thân thiện,vui vẻ,đơn giản đến bất ngờ
Cảm ơn SHINee về cuộc phỏng vấn và đã dành thời gian chia sẻ một chút về mình với các fan Soompi!
Và không cần xa xôi hơn nữa, cuộc phỏng vấnthú vị!

Q:Nước các bạn đã đến trước đó và nhìn thấy hàng trămfan phấn khởi tập trung lại để đc nhìn thấy các bạn?


Taemin:chúng tôi rất biết ơn khi những fan ở đất nước chúng tôi đã đến biết và quan tâm đến chúng tôi.bằng mọi cách tôi muốn đến đất nước đó và chia sẻ nhiều hơn về chúng tôi.Nếu tôi cócơ hội quảng bá ở những nơi đó, tôi thực sự muốn đến.


Key:khi có nhiều fan đang đợi chúng tôi ở một đất nước chúng tôi chưa từng đến,tất cả những gì tôi nghĩ là Internet thật nhanh và đáng kinh ngạc.Khi chúng tôi phát hành một video âm nhạc(ở Hàn Quốc),về căn bản thì những thứ tương tự cũng đc phát sóng khắp thế giới.Chúng tôi yêu Youtube rất nhiều.

Q:Đất nước hay nơi nào cácbạn đặc biệt muốn đến thăm?
Onew:Alaska.tôi muốn đến đó ít nhất 1 lần
Taemin: Bắc Cực.
Key: Châu Âu

Q: Số lượng fan quốc tế củaK-pop luôn luôn tăng.Nó có ảnh hưởng đếnsự đào tạo, những bài hát, hoạt động quảng bá của các bạn như thế nào?


Onew: chúng tôi càng nhận đcnhiều sự ủng hộ,chúng tôi càng thấy rằng mình cần làm việc chăm chỉ hơn.chúng tôi muốn cho các fan thấy những màn biểu diễn tốt hơn vì vậy chúng tôi chăm chỉ rèn luyện và tập luyện nhiều hơn.


Key:Nếu ở 1 đất nước có những người yêu âm nhạc của chúng tôi,tôi nghĩ có thể lập ra những kế hoạch đểquảng bá ở đó.Dĩ nhiên,những album đc cấp phép của chúng tôi luôn sẵn sàng.Vídụ chúng tôi đến Nhật khá thường xuyên sau khi chúng tôi kết thúc đợt quảng bá ở Hàn quốc.Chúng tôi học tiếng Nhật và vài thứ tương tự thứ mà có ảnh hưởng một cách xác định đến từ sự tăng lên của các fan quốc tế

Q: bây giờ SHINee rất đc yêuthích giữa những nhóm nhạc K-pop ở Đông Nam Á và Mĩ.Các bạn có thấy đc bất cứsự khác biệt nào giữa các fan Hàn Quốc và các fan quốc tế?


Minho: Cách các fan Hàn ủng hộ chúng tôi có đôi chút khác bởi vì họ có thể hiểu đc lời bài hát.các fan quốc tế,vì họ không thể hiểu đc lời bài hát,tôi nghĩ họ ủng hộ về phía biểu diễn của chúng tôi nhiều hơn.chúng rôi đc biết nhiều bạn học tiếng Hàn vì họ yêu văn hóa hàn quốc và âm nhạc hàn quốc.Và qua đó họ cố gắng hiểu những bài hát của chúng tôi.Chúng tôi thật sự ngạc nhiên bởi điều đó và sự cố gắng của các fan quốc tế dùng tiếng Hàn để nói rằng họ yêu chúng tôi.

Q:Đâu là video âm nhạc đáng nhớ nhất của các bạn?


Key: album video nhạc mới debut của chúng tôi.Đó là cái đầu tiên và tôi đã rất lo sợ về nó.Trời lạnh.Không khí vui vẻ.Hơi choáng váng.Tôi lo sợ.Tôi lo lắng đến nhiều thứ.Sau lần đầu tiên,tôi đã nghĩ:”wow,không cần quá lo lắng về music video”


Taemin:Lucifer.Chúng tôi đã ở trường quay nhảy khoảng 11 đến 12 tiếng đồng hồ.Điều đó khá khó khăn vì chúng tôi tiếp tục nhảy- đó là lí do tại sao nó hiện ra trong tâm trí tôi nhiều hơn.mọi người làm việc cùng cũng rất dễ chịu


Onew:Khi chúng tôi thực hiện Ring Ding Dong video,có những cảnh trên nước.Nước ko đến đầu chúng tôi mà chỉ cao đến chân để tạo ra kết quả nước bắn té lên.Trong suốt cảnh quay chúng tôi đi giày ống cao và đã có rất nhiều nướcvào giày đến nỗi chúng tôi không thể cử động đc bàn chân.( key:cảnh đó rấtlạnh).

Q: Khi đi hát karaoke, bài hái yêu thích và bài hát bạn phải hát là gì?


Onew: tôi đã từng đi khá nhiều nhưng từ khi debut tôi chưa đi lần nào.Trước đó cố 1 bài hát Hàn Quốc tênlà “Let’s Race Horses” rất hay.Thật tuyệt để hát.


Taemin: Khi tôi đi cùng bạntôi sau khi tôi debut họ luôn bắt tôi hát những bài hát của chúng tôi(SHINee).Họ sẽ bắt tôi hát đoạn đầu bài thơ của họ(????)


Minho: khi tôi đi cùng bạn mình, tôi hát khá nhiều nữngbài hát của chúng tôi.Nhưng bài hát sôi động nhất ,bài hát mà tôi nghĩ rằng tôiluôn phải hát là Psy’ “Champion”. Tôi nghĩ chúng tôi hát nó vì nó rất sôi động .


Jonghyun: tôi cũng đã đi nhiều lần khi tôi trẻ hơn và tôi hát nhiều bản ballad.Ví dụ như những bài của Buzz hay S.G.Wannabe.Lúc đó tôi là học sinh và những bài hát của họ khá phổ biến khi đó


Key: Những bài tôi phải hát là tất cả những bài hát mới của K-pop.bạn biết đấy,tất cả những bài hát ở cuối cuốn sách karaoke.(Taemin: những bài hát mới của tháng 11 quá cũ với anh ấy) tôi không thể nhớ đc những bài hát cũ….

Q: Đâu là bài hát các bạn ưa thích trong những album của mình?


Taemin: tôi nghĩ bài hát mà tất cả chúng tôi đều yêu thích là “replay”.Đó là bài hát khi chúng tôi debut và sự lo sợ chúng tôi cùng cảm thấy,luyện tập,những cảnh trong video âm nhạc đầu tiên – tất cả là những kỉ niệm đặc biệt cho chúng tôi

Q: Đến bây giờ các bạn đã điqua album 1 và 2.Thể loại nhạc hoặc khái niệm nào bạn muốn thử trong những album tương lai thứ mà bạn chưa có cơ hội thử:?
Onew: tôi muốn thử nhạc band


Taemin: tôi muốn thử vài thứgiống như Linkin Park.Nó dường như làm nhẹ bớt căng thẳng


Key: dứt khoát không phải nhạc trot ( nhạc dân gian Hàn Quốc)

Q:nếu bạn ko phải là 1 casĩ, bạn thích thú nghề nào?

Taemin: giấc mơ thời thơ ấu của tôi là trở thành phi công.Nhưng đã thay đổi thành 1 người nổi tiếng.Sau khi trở thành một người nổi tiếng, tôi đã nghĩ rất nhiều và kiểu người tôi thích trở thành là ….1 người đánh cá.Tuy nhiên, chúng tôi đã trèo thuyền 1 lần và tôi nhận ra rằng tôi rất bị say sóng.Vì vậy, sau đó tôi nghĩ, “ Ah, mình nên là 1 người nổi tiếng”.

Q: Gia đình bạn luôn ủng hộ bạn trở thành một ca sĩ chứ?

Onew: từ lúc tôi còn nhỏ mẹ tôi đã luôn gợi ý tôi trở thành 1 casĩ.đầu tiên tôi nói với mẹ tôi là tôi ko muốn,nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ khi tôi học lớp 9.kể từ đó mẹ tôi luôn ủng hộ tôi


Minho:còn tôi, đầu tiên họphản đối nhưng khi ttoi nói rằng chúng tôi sẽ debut bố mẹ tôi trở nên hi vọng và ủng hộ.Sau khi debut, họ rất hạnh phúc.Bạn biết đấy từ khi chúng tôi xuất hiện trên TV hoặc vài điều tương tự.


Taemin: Giống Onew hyung,gia đình tôi ủng hộ ngay từ đầu


Key: Gia đình tôi thật sự đã phản đối.Họ ko thích ý tưởng đó.( bạn đã thuyết phục họ thế nào?). Tôi vẫn tiếp tục và đầu tiên họ giống như:”Fine, go ahead”.Nhưng sau này họ thật sự hạnh phúc.

Q:Thói quen lạ lùng nhất củangười ngồi bên phải bạn là gì?

Key( nói về Taemin): Em ấy làm mất các thứ mỗi ngày, việc của chúng tôi là tìm lại những thứ đó cho em ấy


Taemin( nói về Onew): Anh ấy có nhiều thói quen ngủ lạ lùng.Ví dụ anh ấy ngủ với chăn,mềm chùm kín từ đầu đến chân.Anh ấy ko thể ngủ nếu có bất kì ánh sáng nào. (Onew: nhưng các em ấy luôn để đèn sáng ) Anh ấy ngủ như vậy, và vào buổi sáng anh ấy thức dậy với đầy mồ hôi


Onew (nói về Jonghyun):Jonghyun ngủ với đôi mắt mở 1 các yếu ớt.Rất yếu ớt


Jonghyun( nói về Minho): có những lúc cậu ấy đột ngột trở nên rất nghiêm túc.Chúng tôi trêu đùa trong hầu hết thời gian, nhưng cậu ấy nhìn nhận chúng một cách nghiêm trọng theo cách của mình.cuối cùng chúng tôi phải luôn chắc chắn rằng cậu ấy biết chúng tôi đang đùa. (Key: cậu ấy nói chúng tôi có thể trêu đùa với những người khác nhưng ko phải với cậu ấy)


Minho(nói về Key): Key đến từ Daegu (1 tỉnh phía bắc Hàn Quốc).khi cậu ấy nói chuyện với chúng tôi giọng Daegu của cậu ấy chỉ thỉnh thoảng phát ra.nhưng khi cậu ấy nói chuyện với bố mẹ và bạn bè cậu ấy, cậu ấy nói hoàn toàn bằng giọng Daegu. (Key: giọng Daegu của tôi cũng phát ra khi tôi thấy thú vị về điều gì đó)
...

viettrans:pepper@S2
source:soompi.com
cuộc phỏng vấn vẫn còn tiếp nhưng em chưa kịp post,nếu đc thì mai mình sẽ post tiếp.đây là lần đầu em thử trans bài,có sai sót gì mong cả nhà góp ýChữ ký của pepper

Làm quen với pepperĐược sửa bởi pepper ngày 31/8/2011, 7:32 am; sửa lần 7. (Reason for editing : Hạn chế dùng màu tile khác)

avatar
bé cook
Hiện:
Moderator
Moderator
Libra
Tổng số bài gửi : 1433
Chỉ số thành sao : 257
Join date : 26/08/2010
Age : 25
Đến từ : S2 ^^!!!!
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 7/11/2010, 7:40 pm
em ơi!!! sửa lại cái tựa đi!!! [ngày tháng năm][trans] rồi đến cái tựa
chứ để vậy coi chừng bị cho vô thùng rác đó
sửa liền nghen!!!!
cám ơn em đã strans tin hihi :v


Chữ ký của bé cook


[img][/img[/img]


Always smiling to see that real life is meaningful!!!!
Sometimes missing an old day..............
"Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style"
by: ]K.O.M 9S2]

Làm quen với bé cook


avatar
pepper
Hiện:

Sagittarius
Tổng số bài gửi : 283
Chỉ số thành sao : 9
Join date : 15/10/2010
Age : 24
Đến từ : taemin'house ^^
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 8/11/2010, 8:45 pm
cảm ơn ss cookie_PT đã nhắc nhở.bi giờ em xin post nốt cuộc phỏng vấn ^^..................


[b]Q: bạn có thói quen ăn uống nào ko?


Taemin:tôi đã từng là một người ăn uống khó chiều và chỉ ăn những thứ tôi thích, nhưng ko nhiều.Ví dụ,khi có kimchi jjigae (canh kimchi) tôi chỉ chọn ra và ăn nguyên thịt.

Onew: tôi ghét thức ăn bị dính trên mặt.vì vậy khi có thứ gì đó dính trên mặt mình tôi lau sạch nó ngay lập tức.Khi tôi ăn jjajangmyun( mì đen) khi tôi trẻ tuổi hơn, tôi sẽ lau sạch miệng sau mỗi miếng ăn.cuối cùng thì tôi có một đống giấy ăn trên đĩa.

[b]Q: món ăn Hàn Quốc ưa thích của bạn là gì?


Taemin: bất cứ loại thịt nào.

Onew: ngay bây giờ tôi bị ám ảnh bởi “nak jee bokkeum” (mực ướp gia vị với hạt tiêu đỏ đc quay trên chảo ).Tôithích khi chúng thật cay.Thật là thơm ngon.

Jonghyun: tôi ko thực sự món nào, nhưng tôi yêu thịt.

Minho: tôi thực sự thích mì ramen. ( có thần phần đặc biệt nào bạn cho vào ramen khi bạn nấu nó ko? ) thường tôi ko thêm bất cứ thứ phụ gì nhưng đôi khi tôi cho hạt tiêu đỏ vào Chungyang.
(*note: hạt tiêu Hàn quốcrất rất cay).

Key: tôi thực sự thích mìống cream, nhưng món ăn Hàn Quốc yêu thích của tôi là kimchi hành xanh.


Câu hỏi cho Onew:
Tớibây giờ bạn đã tham gia nhiều âm nhạckhác nhau.Bạn có muốn diễn xuất trong 1 drama(vở kịch)?

Vâng,tôi nghĩ chắc sẽ có nhiều thú vị

[b]Vậy kiểu nhân vật nào bạn muốn diễn?


Thật sự tôi ko nghĩ nhiều vềnó lắm.


Câu hỏi cho Jonghyun:
Bạn đã nhận ra niềm đam mê sáng tác nhạc khi nào?

Ngay khi tôi học trung học,ước mơ của tôi là trở thành một nhà soạn nhạc hoặc một giáo viên thanh nhạc.

Nếu bạn đc cộng tác với bất kì nghệ sĩ nào theo sựlựa chon của bạn, bạn sẽ chọn ai?

Tôi muốn làm việc với những người ko cùng tuổi với tôi và ko phải là người Hàn Quốc, một nghệ sĩ nhiều tuổi hơn tôi và hiểu nền văn hóa trước khi tôi sinh ra.Trong những nghệ sĩ HànQuốc,những người giống Kim Gun Mo.và trong những nghệ sĩ Mĩ, như là Babyface.tôi thực sự thích anh ấy như 1 nhà sản xuất.


Câu hỏi cho Key:
Gần đây trên Soompi các thành viên nói rất nhiều vềviệc dùng trang điểm và “guyliner” củabạn.Tràn ngập sự hưởng ứng là bạn có nghĩ rằng mình rất sexy khi bạn dùngeyeliner( đồ trang điểm dùng vẽ mí mắt) và trang điểm.Suy nghí của bạn về việcđặc tính đc chấp nhận là gì?

Tôi làm vậy vì tôi muốn thế.Tôi nghĩ trang điểm là một phần mở rộng của trang phục của chúng tôi.Tóc, trang điểm, quần áo- tất cả là một phần của một của khái niệm.Vì vậy tôi làm thế khi nó phù hợp với khái niệm.Ví dụ, trong Hello tôi ko dùng trang điểmbởi vì nó ko phù hợp.Nhưng trong Ring Ding Dong nó phù hợp.̣
̣̣̣́ ̉̉̉́́́.(. “từ concept có nghĩa là khái niệm,em ko biết dịch trong hoàn cảch này thế nào cho hay nên đành dùng nguyên nghĩa của nó.hichic)

[b]Bạn
có đi shopping khi bạn ở L.A Hollywood Bowl ko?

Chúng tôi ko có nhiều thời gian khi chúng tôi đến đó lần trước, vì vậy tôi chỉ có thể mua đc 1 chiếc iPad.Khi chúng tôi đến Hollywood Bowl lần đầu, H&M ko ở Hàn Quốc vì vậy chúng tôi đã mua cả tấn đồ phụ tùng( từ H&M)

[b]Bạn có suy nghĩ gì về so sánh thời trang ở Mĩ và Ỏ HànQuốc?


Tôi nghĩ thời trang ở Mĩ là kiểu tôi thích- ý tôi, nhà thiết kế giống như là Jeremy Scott và làm việc ở L.A. dù bạn đến đất nước nào cũng có khái niệm “ thời trang teen”.Ví dụ ở L.A, tôi nhìn thấy rất nhiều teen mặc áo sơmi trắng,quần jean và đi giày Nikes.Nó rất bình thường ở L.A, nhưng nếu đến Hàn Quốc thì nó đc coi là mốt.Theo cách giống như vậy,nếu “thời trang teen” HànQuốc đc áp dung ở L.A, nó cũng sẽ đc coi là một thể loại mốt.tôi thấy thực sự thú vị.

[b]Nếu bạn có một cuộc vui chơi shopping, bạn muốn đến nơi nào?


Anh.Tôi muốn đến những cửa hàng ở đó.


Câu hỏi cho Minho:
Được biết bạn rất yêu thể thao.Nếu bạn có thể chọn ramột đội bóng đá của mình, người nổi tiếng nào bạn sẽ chọn?

Tôi thực sự ko biết ai giỏi hay dở vì vậy tôi sẽ lấy những người từ SM.Đầu tiên là Eun Hyuk và Dong Hae của Super Junior,còn thủ môn tôi chọn Shin Dong.Câu hỏi cho Taemin:
Người biên đạo múa nào bạn thích nhất?

Tôi thích người biên đạo múa cho tất cả những bài hát của chúng tôi, nhưng người biên đạo cho “ Replay” rất thân thiện và vui vẻ với tôi.Đầu tiên chúng tôi đã làm việc cùng một người dạy múa nước ngoài.Nó thực sự rất thú vị và bất ngờ với tôi, và tôi nhớ tôi thực sự thích người đó.

[b]Bạn so sánh thế nào về kĩ năng nhảy của mình bây giờ với khi bạn mới debut?


Làm việc và học tập với nhiều giáo viên khác nhau,người dạy múa nước ngoài và các vũ công đã giúp tôi cải thiện dần dần.cũng vậy, tôi có nhiều kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu hơn trước đó.Vì vậy, kết luận là tôi thấy tôi tốt hơn trước đây rất nhiều.

Cuộc phỏng vấn đến đây là kết thúc!!!!!

viettrans:pepper@S2
source:soompi.com


đây là lần đầu em trans nên còn nhiều thứ ko tốt.sự thật là em đã lược đi vài từ em ko biết trans thế nào, nhưng em bảo đảm vẫn giữ nguyên đc nội dung cốt lõi.hì....Chữ ký của pepper

Làm quen với pepperĐược sửa bởi pepper ngày 9/11/2010, 10:03 pm; sửa lần 3.

avatar
pinky76_88
Hiện:

Tổng số bài gửi : 4
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 03/10/2010
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 8/11/2010, 9:55 pm
"giấc mơ thời thơ ấu của tôi là trở thành phi công.Nhưng đã thay đổi thành 1 người nổi tiếng.Sau khi trở thành một người nổi tiếng, tôi đã nghĩ rất nhiều và kiểu người tôi thích trở thành là ….1 người đánh cá.Tuy nhiên, chúng tôi đã chèo thuyền 1 lần và tôi nhận ra rằng tôi rất bị say sóng.Vì vậy, sau đó tôi nghĩ, “ Ah, mình nên là 1người nổi tiếng” chịu hết nổi với maknae...


Chữ ký của pinky76_88

Làm quen với pinky76_88


avatar
dark
Hiện:

Tổng số bài gửi : 7
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 11/10/2010
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 8/11/2010, 10:20 pm
cảm ơn bạn nhiều nhe - bản dịch cũng rất okay, phần đầu dịch tiếng Việt tự nhiên hơn phần 2 1 tý...dễ thương lắm
thích cậu chuyện thành người nổi tiếng & thói quen của maknae ...
còn về chữ nghiêm trọng của Minho - thì mình nghĩ "nghiêm túc" okay hơn không nhỉ?
thấy rõ nhất trong Hello baby ^^
kekek
cảm ơn bạn 1 lần nữa nhe


Chữ ký của dark

Làm quen với dark


avatar
Koin
Hiện:
Heo quý tộc
Heo quý tộc
Sagittarius
Tổng số bài gửi : 681
Chỉ số thành sao : 96
Join date : 04/07/2010
Age : 28
Đến từ : the hell
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 8/11/2010, 11:23 pm
hờ trans 1 phỏng vấn dài và rất ý nghĩa
cảm ơn sự cố gắng của bé
nhưng nhớ cuối cùng phải ghi viettrans : perper@S2 nha


Chữ ký của Koin


Người điên không biết nhớ và người say không biết buồn

Làm quen với Koin


avatar
mokluvmin
Hiện:
Siu nhơn
Siu nhơn
Leo
Tổng số bài gửi : 99
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 01/07/2010
Age : 24
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 9/11/2010, 1:07 am
thank bạn vì bài phỏng vấn nhé
rất hay
rất thích mấy cái phỏng vấn kiểu này
Thik cái đoạn
Key( nói về Taemin): Em ấylàm mất các thứ mỗi ngày, việc của chúng tôi là tìm lại những thứ đó cho em ấy


Taemin( nói về Onew): Anh ấycó nhiều thói quen ngủ lạ lùng.Ví dụ anhấy ngủ với chăn,mềm chùm kín từ đầu đến chân.Anh ấy ko thể ngủ nếu có bất kìánh sáng nào. (Onew: nhưng các em ấy luôn để đèn sáng ) Anh ấy ngủ như vậy, và vào buổi sáng anh ấy thức dậy với đầy mồ hôi

aigoo~~~~
PS: bạn trùng SN với On ngơ nhé, sướng


Chữ ký của mokluvmin

Làm quen với mokluvmin


avatar
[S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì
Hiện:
Moderator
Moderator
Cancer
Tổng số bài gửi : 1532
Chỉ số thành sao : 25
Join date : 02/09/2010
Age : 24
Đến từ : Minho's house
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 11/11/2010, 11:11 pm
thanks peper nhìu nhìu lắm ='_'=
stran tin dài thế cực nhỉ
cố gắng nhak >'_'<


Chữ ký của [S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì

Làm quen với [S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì


avatar
penguin_96
Hiện:

Sagittarius
Tổng số bài gửi : 85
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 18/09/2010
Age : 21
Đến từ : mercury_ sao Thủy
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 13/11/2010, 7:13 pm
trích:
Q:Đất nước hay nơi nào cácbạn đặc biệt muốn đến thăm?
Onew:Alaska.tôi muốn đến đó ít nhất 1 lần
Taemin: Bắc Cực.
Key: Châu Âu
Vậy là thực sự không có ai muốn đến Việt Nam hử???????????????? :-?


Chữ ký của penguin_96

Làm quen với penguin_96


avatar
penguin_96
Hiện:

Sagittarius
Tổng số bài gửi : 85
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 18/09/2010
Age : 21
Đến từ : mercury_ sao Thủy
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 13/11/2010, 7:14 pm
hớ hớ. bạn nấm hài quá ta. càng đọc càng thấy buồn cười:
Q:nếu bạn ko phải là 1 ca sĩ, bạn thích thú nghề nào?

Taemin: giấc mơ thời thơ ấu của tôi là trở thành phi công.Nhưng đã thay đổi thành 1 người nổi tiếng.Sau khi trở thành một người nổi tiếng, tôi đã nghĩ rất nhiều và kiểu người tôi thích trở thành là ….1 người đánh cá.Tuy nhiên, chúng tôi đã trèo thuyền 1 lần và tôi nhận ra rằng tôi rất bị say sóng.Vì vậy, sau đó tôi nghĩ, “ Ah, mình nên là 1 người nổi tiếng”.


Chữ ký của penguin_96

Làm quen với penguin_96


avatar
mitami_yokutashi
Hiện:

Virgo
Tổng số bài gửi : 10
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 22/10/2010
Age : 24
Đến từ : Ha Noi 1's outskirts
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 13/11/2010, 8:56 pm
bài dịch ok. biết thêm đk nhiều thông tin thú vị về SHINee. thank u so much!


Chữ ký của mitami_yokutashi

Làm quen với mitami_yokutashi


avatar
pepper
Hiện:

Sagittarius
Tổng số bài gửi : 283
Chỉ số thành sao : 9
Join date : 15/10/2010
Age : 24
Đến từ : taemin'house ^^
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 15/11/2010, 1:20 pm
ss kocain:e tên pepper mà ss.đâu phải perper đâu.ss ko nhớ tên e ak.huhhu
secret_love:hjhjh.trans tin về SHINee là e chẳng thấy cực gì nữa.hêhheh.
là la la.tui trùng sn vs On ngơ đấy,hehehe.

[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]


Chữ ký của pepper

Làm quen với pepper


avatar
comtesse
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 434
Chỉ số thành sao : 2
Join date : 10/10/2010
Age : 25
Đến từ : Gryffindor
Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINee 15/11/2010, 2:51 pm
tiếu!!!! Út nhà mình nổi tiếng là nhút nhát trước người lạ nhưng lại nói rất nhiều khi quen biết. Càng ngày út nhà mình càng tiếu.
Út cố nổi tiếng nha!!! Yêu út nhiều


Chữ ký của comtesse

Làm quen với comtesse


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINeeChữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[5-11-2010 ]- [trans]- Soompi phỏng vấn SHINeeXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt