SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
bé cook
Hiện:
Moderator
Moderator
Libra
Tổng số bài gửi : 1433
Chỉ số thành sao : 257
Join date : 26/08/2010
Age : 25
Đến từ : S2 ^^!!!!
Bài gửiTiêu đề: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 4/1/2011, 10:37 pmKhi nhóm nhạc SHINee ra mắt vào tháng 5 năm 2008 với "Replay", Taemin, em út của nhóm, chỉ là một học sinh lớp 9. Và theo thời gian SHINee có buổi concert đầu tiên của họ "SHINee World" vào ngày 01 Tháng một 2011, Taemin nói rằng cậu ấy muốn làm hết sức cho năm thiếu niên cuối cùng của mình.
SHINee, nhóm nhạc đã liên tục phát triển trong nền công nghiệp âm nhạc và giải trí trong thời gian hai năm rưỡi qua , phát hành hai album và ba mini-album trong quá trình hoạt động ,có một buổi concert thể hiện tất cả các khả năng của mình. Sau đây là cuộc họp báo với các chàng trai tổ chức vào buổi concert thứ 2 của họ

10: các cậu cảm thấy như thế nào khi tổ chức đc 1 buổi concert của riêng mình? các em đã chuẩn bị rất nhiều phải ko?

Jonghyun: Trong thực tế,em đã vui mừng là chúng em được thể hiện rất nhiều bài hát trên sân khấu lớn như vậy và em rất vui mừng rằng có vẻ như chúng em đã có cải thiện rất nhiều bằng cách có được rất nhiều kinh nghiệm. chúng em cảm thấy hoàn toàn tuyệt vời để bắt đầu năm mới với những người hâm mộ của chúng em và cảm thấy như chúng em sẽ làm tốt trong năm 2011 hơn như vậy nữa.

Key: em đã rất lo lắng làm thế nào có thể hoàn tất và hoàn thành tốt đc tất cả các bài hát của chúng em trên sân kâấu. nhưng chúng em đã tạo ra đc 1 sân khấu thật vui và thú vị!! em nghĩ đó là sức quyến rũ mà chúng em mang lại

10: em sẽ cho điểm concert các em tổ chức vào đêm qua là bao nhiêu điểm? một concert vào ngày đầu tiên của năm mới?

Jonghyun: Vì đó là buổi biểu diễn đầu tiên của chúng em có cảm giác như chúng em có thể sẽ thực hiện tốt hơn nữa.

Key: Nếu em nhìn lại từng cái và mọi thời điểm của buổi concert ngày hôm qua, em thấy rằng không có gì là thất vọng cả và chỉ có cảm thấy hối tiếc một vài thứ. em nghĩ rằng em sẽ có thể làm tốt hơn trong ngày hôm nay và em sẽ cố gắng thật chăm chỉ. để có thể tự cho điểm nhóm em....

Onew: điểm của em là ... (cười)

Minho: là gì?

Onew: 30 điểm ...

Jonghyun: trong bao nhiêu điểm?

Onew: trong 300 điểm?

Jonghyun: chúng em cho điểm thấp để tự nhắc mình phải cố gắng hơn phải cải thiện bằng kinh nghiệm có đc!! để có thể làm việc thật chăm chỉ và tốt hơn ngày hôm qua. (cười)
10: các em đã khóc trong buổi concert của mình? vậy ai là người hay khóc nhất?

Jonghyun: Nhưng chúng em chỉ tổ chức một buổi hòa nhạc có một lần!

Minho: Có một em bé khóc nhè trong nhóm của chúng em.

Key: em thường là người đầu tiên rơi nước mắt trong buổi concert ...

Jonghyun: Key và Onew chỉ là quá đa cảm ...

Minho: (nói với Jonghyun) Chờ đã, làm thế nào mà anh lại cố ý tránh né nó vậy? (Cười)

Jonghyun: Chúng em đã chuẩn bị và mong ước có buổi concert này từ rất lâu mà em nghĩ rằng tất cả chúng em ngày càng trở nên xúc động hơn khi nó đã đến gần và chúng em đã khóc vì chúng em cảm thấy biết ơn đối với những người hâm mộ của chúng em và các nhân viên. (Cười)

Onew: em hy vọng mọi người đùng bận tâm nhiều vì chúng em khóc trên sân khấu.

10: Có bất kỳ sự cố xảy ra trong khi chuẩn bị cho buổi biểu diễn này ko?

Jonghyun: Đây không phải là chính xác những gì có thể gọi là một 'sự cố' nhưng chúng em đã phải đi đến ba giải thưởng cuối năm liên tiếp nên chúng em phải làm việc đến rất muộn và sau đó luyện tập cho buổi biểu diễn của chúng em đến 09:00 giờ buổi sáng.

Key: Chúng em chào đón năm mới tại địa điểm cho buổi biểu diễn của chúng em. (Cười)

Onew: Nó giống như chúng em trở thành những con chim đầu tiên bay tới mang năm mới đến vậy. (Cười)

10: buổi hòa nhạc gần đây của các em tại Nhật Bản cũng đã kết thúc thành công nhưng có vẻ như sẽ là điểm quan trọng đến hoạt động tương lai của các em tại Nhật Bản. các em sẽ học tiếng Nhật như thế nào vậy và ai là người giỏi nhất??

Jonghyun: Mọi người đều bắt đầu bài học tiếng Nhật cùng một lúc và chúng em thường nghiên cứu văn hóa về Nhật Bản qua bộ phim truyền hình hay hình ảnh . Và Key có vẻ nổi trội ở lĩnh vực này. cậu ấy thực sự rất giỏi.

Minho: cậu ấy có năng khiếu.

Key: (bằng tiếng Nhật) Mọi người, chúng tôi rất vui mừng đc gặp tất cả các bạn ở đây. Cảm ơn các bạn đã đến với buổi concert của chúng tôi.

10: Key, em dường như đã trưởng thành rất nhiều cao hơn nhiều nữa chỉ trong vài tháng qua, mặc dù lịch trình bận rộn của các em như vậy. bí mật của em là gì?

Onew: cậu ấy đã có một thời gian khó khăn để phát triển trong khi có một lịch trình bận rộn. (Cười)

Key: em đã có cùng chiều cao như vậy khoảng 1 năm rưỡi kể từ khi ra mắt. nhưng dạo này em cũng hay nghe mọi người nhắc về việc đó.

Jonghyun: Nghiêm túc, các bí mật là gì thế?

Key: Có lẽ vì em ăn rất nhiều chăng? Hoặc ăn ngon? hoặc là vì em cao nhờ em có tâm trạng tốt10: Onew hát opera "Nessun Dorma" của Turandot cho sân khấu solo của mình tại buổi hòa nhạc đã là một lựa chọn khá khác thường. Tại sao em chọn bài hát đó? nó rất khác so với các bài hát của SHINee.

Onew: em đã chọn bài hát đó với hy vọng rằng nó sẽ chạm vào trái tim của mọi người nhiều hơn nhưng luyện tập nó đã thực sự rất khó khăn. Và mặc dù em đã học và luyện thêm 4 5 bài học, nhưng em như bước vào một cuộc khủng hoảng ngắn bởi vì em đã nghi ngờ là có thể bị hỏng. Nhưng tôi vẩn tiến về phía trước, nghĩ rằng em muốn gây ấn tượng với mọi người và tin rằng em có thể làm mọi người rung động khi hát nó bằng cả trái tim mình

10: Minhoem sẽ thực hiện màn trình diễn với Simon D và Key em đã thực hiện với Krystal của F(x) các em cảm thấy như thế nào?

Min Ho: em biểu diễn một mình vào ngày hôm qua nhưng ngày hôm nay em biểu diễn với Simon D. em đã tìm kiếm cách để kích động khán giả để có thể hòa thành một cùng với màn biểu diễn của em vì vậy em đã mời anh Simon D thực hiện với em. em hy vọng mọi người tận hưởng sân khấu của ngày hôm nay.

Key: Có quyết định hát "My First Kiss " của 3OH 3 em nghĩ rằng nó sẽ là một ý tưởng tốt để có một bạn nữ tham gia cùng em!. Vì vậy, em bắt đầu suy nghĩ người sẽ hoàn hảo khi có thể thúc đẩy em ra để thực hiện tốt hơn và em nghĩ đến Krystal. em ấy đã làm một việc rất tuyệt vời như mong đợi.

10: Taemin, em là thành viên trẻ nhất của nhóm em chỉ mới 18 tuổi. em cảm thấy sao nào?

Taemin: Đây sẽ là năm cuối cùng của em là một thiếu niên. Trong quá khứ em nghĩ mọi người đã từng ở tuổi của emi và họ đã khen em rất nhiều khi xem màn biểu diễn. nhưng em ko dừng lại em sẽ làm việc chăm chỉ hôn để có thể cải thiện và mang đến các màn trình diễn tốt hơn nữa10: em đc biết đến là trội nhất là nhảy, nhưng em đã hát "Romeo Juliette" một mình trong sân khấu solo. có vẻ như em đã đc đào tạo thêm về thanh nhạc?

Taemin: Thẳng thắn mà nói, em đã không thật sự tuyệt vời trong việc ca hát từ khi ra mắt vì vậy em đã cố gắng hết sức để luyện tập và hoàn thiện mình. em bắt đầu tập luyện và bởi vì nó có vẻ như em đã được cải thiện, em muốn mình đuổi kịp cái đã đề ra

Onew: Taemin luyện hát trong công ty thậm chí sau khi kết thúc lịch trình của cậu ấy vào lúc sáng sớm. cậu ấy thực sự là một chàng trai làm việc chăm chỉ tụi em sẽ học tập tính cách đó của em ấy

10: Tôi nghĩ rằng các bạn thực hiện trước hơn 10.000 người hâm mộ cho buổi biểu diễn concert đầu tiên của mình phải đã giúp các em nhận ra một cảm giác mới của lòng tin và sự trưởng thành từ bên trong mình. Những mục tiêu của các em cho năm mới là gì?

Jonghyun: em không nghĩ rằng số lượng khán giả và kích thước của sân khấu là vấn đề. Chúng em sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thể hiện các màn trình diễn tốt hơn nữa.

Minho: Vì nó là mục tiêu của chúng em để cải thiện và xuất hiện nhiều hơn với hy vọng ngày càng trở nên quen thuộc với khán giả, chúng em sẽ đem những kinh nghiệm chúng em có được trên sân khấu lớn vào năm mới ở các buổi biểu diễn trong tương lai của chúng em.

Onew: em muốn để có được nhiều cơ hội cho chúng em để được đến và tiếp xúc với người hâm mộ của chúng em như các buổi concert này vậy. hơn nữa chúng em sẽ ra mắt ở Nhật vì thế chúng em sẽ hoạt động tích cực hơn nữa tại Nhật trong thời gian tới. Trong khi chờ đợi, các fan Hàn Quốc, hãy lắng nghe âm nhạc của SHINee nhiều hơn để các bạn không cô đơn. (cười). Chúng em sẽ tiếp tục tăng hiệu quả hoạt động tốt hơn nữa.


cred: Reporter : Choi Ji-Eun five@
Editor : Heidi Kim heidikim@, Lee Ji-Hye seven@
<ⓒ10Asia All rights reserved>
Dailykpop
trans: cookie_PT@S2


Chữ ký của bé cook


[img][/img[/img]


Always smiling to see that real life is meaningful!!!!
Sometimes missing an old day..............
"Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style"
by: ]K.O.M 9S2]

Làm quen với bé cookĐược sửa bởi cookie_PT ngày 4/1/2011, 11:06 pm; sửa lần 1.

sohee10391
Hiện:

Tổng số bài gửi : 9
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 30/07/2010
Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 4/1/2011, 10:54 pm
chúc mừng SHINee cuối cùng concert cũng thành công tốt đep
sẽ còn có nhiều concert nửa được tổ chức nên cứ hãy từ từ
bây giờ thì hãy nghỉ ngơi đi làm viec5 suot1 năm rồi.


Chữ ký của sohee10391

Làm quen với sohee10391


avatar
[S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì
Hiện:
Moderator
Moderator
Cancer
Tổng số bài gửi : 1532
Chỉ số thành sao : 25
Join date : 02/09/2010
Age : 24
Đến từ : Minho's house
Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 4/1/2011, 11:01 pm
mọi người như thế là wá tuyệt rồi
mọi người làm tất cả vì fan mà
SHINee no.1
SHINee fighting
iu mọi người nhìu lắm
thanks ss stran tin dài như sớ như thế nỳ


Chữ ký của [S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì

Làm quen với [S.U.P.9.4.E.R]Choi MinXì


avatar
Kim Mai
Hiện:

Taurus
Tổng số bài gửi : 1181
Chỉ số thành sao : 37
Join date : 30/08/2010
Age : 24
Đến từ : thế giới riêng của JongRú
Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 4/1/2011, 11:17 pm
phục ss cook thật
e định tran tin này
nhìn nó lác hết cả mắt nên thôi
các zai nàh mình trả lời phỏng vẫn hay quá trời


Chữ ký của Kim Mai

Làm quen với Kim Mai


avatar
Cri - S2
Hiện:
Subteam
Cancer
Tổng số bài gửi : 469
Chỉ số thành sao : 14
Join date : 21/09/2010
Age : 26
Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 5/1/2011, 10:46 am
thanks cook đã trans.........
mấy ngày cuối năm SHINee vất vả wa' ...........ko bít ông LSM có cho 1 kì nghỉ ko ...............thù ông này .bóc lột sức lao động....................
mà cũng phải công nhân sức chịu đựng của SHINee wa' lớn .........
SHINee đã làm việc wa' chăm chỉ vì fan ...................
SHINee no.1


Chữ ký của Cri - S2

Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style

Làm quen với Cri - S2


avatar
[NH+GN=96er]dauphu_96
Hiện:

Scorpio
Tổng số bài gửi : 224
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 04/10/2010
Age : 21
Đến từ : khu ổ chuột
Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 5/1/2011, 12:40 pm
ôi cũng muôn shọc cái tính của tae quá đạt dc cái đã đề ra sao mình ko lànm dc nhưu tghế nhờ:))
ầy bao h có vid hởm ss ??:))
thanks ss nhiều lắm ạ


Chữ ký của [NH+GN=96er]dauphu_96

Làm quen với [NH+GN=96er]dauphu_96


avatar
[S.U.P.9.4.E.R] Sún
Hiện:

Capricorn
Tổng số bài gửi : 111
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 05/01/2011
Age : 23
Đến từ : Key's house
Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 5/1/2011, 5:01 pm
Concert của SHINee thực sự rất thành công như vậy rồi vậy mà ONEW cho 30/300 điểm, chấm khắt khe quá
"Mọi người đều bắt đầu bài học tiếng Nhật cùng một lúc và chúng em
thường nghiên cứu văn hóa về Nhật Bản qua bộ phim truyền hình hay hình
ảnh . Và Key có vẻ nổi trội ở lĩnh vực này. cậu ấy thực sự rất giỏi." => Key vốn giỏi ngoại ngữ nhất SHINee mà học nhanh là phải, rất xứng đáng với cái tên The Almighty Key


Chữ ký của [S.U.P.9.4.E.R] Sún

Làm quen với [S.U.P.9.4.E.R] Sún


avatar
hangoung
Hiện:

Aries
Tổng số bài gửi : 165
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 05/12/2010
Age : 23
Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 6/1/2011, 3:19 pm
concert phai dien hang gio cac oppa cung da met rui fighting dung nga benh nhe


Chữ ký của hangoung

Làm quen với hangoung


avatar
ShEEna_ThaiThanhThuy
Hiện:

Aquarius
Tổng số bài gửi : 63
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 23/11/2010
Age : 22
Đến từ : Thien Duog hay Dia Nguc chi can SHINee la du~
Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!! 7/1/2011, 5:06 pm
Ui! SHINee của chúng ta nhớn thật òi! wa từng câu hỏi của bài Phòng vấn nhi~?
các appa se~ wa Nhật seo?
SHINee cố lên để mau chóng có thêm cái concert nữa nhé! (Hy vog là tại VN)Chữ ký của ShEEna_ThaiThanhThuy

Làm quen với ShEEna_ThaiThanhThuy


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!!Chữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[4-1-2011] Phỏng vấn SHINee tổ chức concert đầu tiên của họ!!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt